Cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin "đại gia" Vương Tư Thông có "em trai soái ca"

Cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin "đại gia" Vương Tư Thông có "em trai soái ca"
HHT - Dân mạng đã nhanh chóng “xắn tay áo” lên tìm kiếm “danh tính” chàng soái ca được gọi là “em trai Vương Tư Thông”.

Tối 26/11, từ khóa “em trai Vương Tư Thông” bất ngờ đứng đầu trên Top search Weibo của Trung Quốc. Tin tức này gây tranh cãi không ít trong cộng đồng mạng. Bởi vì Vương Tư Thông - con trai chủ tịch Tập đoàn Bất động sản Vạn Đạt, đại gia nổi tiếng nhất Trung Quốc, vốn được biết đến là con một trong gia đình.

Dân mạng đã nhanh chóng “xắn tay áo” lên tìm kiếm “danh tính” chàng soái ca được gọi là “em trai Vương Tư Thông”. Người này tên Vương Triết, là một trong những thực tập sinh sẽ tham gia Glory of Team mùa đầu tiên của Dĩ Đoàn Chi Danh (show trên trang mạng Youku). Chẳng lẽ gia đình tài phiệt hàng đầu Trung Quốc lại có một cậu con trai bị che giấu?

Cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin "đại gia" Vương Tư Thông có "em trai soái ca" ảnh 1
Cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin "đại gia" Vương Tư Thông có "em trai soái ca" ảnh 2
Cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin "đại gia" Vương Tư Thông có "em trai soái ca" ảnh 3
Chàng soái ca được cho là em trai của Vương Tư Thông.

Đại thiếu gia họ Vương lập tức tỏ ra khá khó chịu khi tự dưng lại xuất hiện một cậu em trai “từ trên trời rơi xuống”. Hóa ra, "cậu em" này chỉ là một người họ hàng xa của Vương thiếu chứ không phải anh em ruột. Anh bức xúc chửi mắng: “Youku kỳ quặc, mua hot search thì mua, còn lôi ông đây vào? Từ chối tham gia chương trình của mấy người thì mấy người chơi bài này? Về sau tôi và công ty của tôi sẽ không bao giờ hợp tác với Youku nữa!”. 

Với dòng trạng thái của Vương thiếu cư dân mạng tỏ ra khá ái ngại cho số phận của Youku, Vương Tư Thông nổi tiếng là người quyền lực và "thù dai": "Đúng là cũng hơi thất vọng, Youku điên rồi lần này để Vương thiếu gia cạch mặt"; "Chơi gì chơi dại vậy Youku"; "Vương Tư Thông đã lên tiếng cạch mặt rồi. Không biết tương lai của Youku sẽ đi về đâu nữa!"...

Cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin "đại gia" Vương Tư Thông có "em trai soái ca" ảnh 4
Vương thiếu tuyên bố sẽ không hợp tác với Youku nữa!

Sau tuyên bố của Vương tư Thông, phía Youku đã lên tiếng cho biết mình không hề nhúng tay vào chuyện này, đồng thời tỏ ý xin lỗi. Nhưng nhiều người vẫn tin rằng đây là chiêu trò "cạ nhiệt" của trang mạng nhằm thu hút sự chú ý của khán giả cho show sắp tới. 

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.