Cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin "đại gia" Vương Tư Thông có "em trai soái ca"

Cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin "đại gia" Vương Tư Thông có "em trai soái ca"
HHT - Dân mạng đã nhanh chóng “xắn tay áo” lên tìm kiếm “danh tính” chàng soái ca được gọi là “em trai Vương Tư Thông”.

Tối 26/11, từ khóa “em trai Vương Tư Thông” bất ngờ đứng đầu trên Top search Weibo của Trung Quốc. Tin tức này gây tranh cãi không ít trong cộng đồng mạng. Bởi vì Vương Tư Thông - con trai chủ tịch Tập đoàn Bất động sản Vạn Đạt, đại gia nổi tiếng nhất Trung Quốc, vốn được biết đến là con một trong gia đình.

Dân mạng đã nhanh chóng “xắn tay áo” lên tìm kiếm “danh tính” chàng soái ca được gọi là “em trai Vương Tư Thông”. Người này tên Vương Triết, là một trong những thực tập sinh sẽ tham gia Glory of Team mùa đầu tiên của Dĩ Đoàn Chi Danh (show trên trang mạng Youku). Chẳng lẽ gia đình tài phiệt hàng đầu Trung Quốc lại có một cậu con trai bị che giấu?

Cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin "đại gia" Vương Tư Thông có "em trai soái ca" ảnh 1

Cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin "đại gia" Vương Tư Thông có "em trai soái ca" ảnh 2

Cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin "đại gia" Vương Tư Thông có "em trai soái ca" ảnh 3
Chàng soái ca được cho là em trai của  Vương Tư Thông.

Đại thiếu gia họ Vương lập tức tỏ ra khá khó chịu khi tự dưng lại xuất hiện một cậu em trai “từ trên trời rơi xuống”. Hóa ra, "cậu em" này chỉ là một người họ hàng xa của Vương thiếu chứ không phải anh em ruột. Anh bức xúc chửi mắng: “Youku kỳ quặc, mua hot search thì mua, còn lôi ông đây vào? Từ chối tham gia chương trình của mấy người thì mấy người chơi bài này? Về sau tôi và công ty của tôi sẽ không bao giờ hợp tác với Youku nữa!”. 

Với dòng trạng thái của Vương thiếu cư dân mạng tỏ ra khá ái ngại cho số phận của Youku, Vương Tư Thông nổi tiếng là người quyền lực và "thù dai": "Đúng là cũng hơi thất vọng, Youku điên rồi lần này để Vương thiếu gia cạch mặt"; "Chơi gì chơi dại vậy Youku"; "Vương Tư Thông đã lên tiếng cạch mặt rồi. Không biết tương lai của Youku sẽ đi về đâu nữa!"...

Cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin "đại gia" Vương Tư Thông có "em trai soái ca" ảnh 4
Vương thiếu tuyên bố sẽ không hợp tác với  Youku nữa!

Sau tuyên bố của Vương tư Thông, phía Youku đã lên tiếng cho biết mình không hề nhúng tay vào chuyện này, đồng thời tỏ ý xin lỗi. Nhưng nhiều người vẫn tin rằng đây là chiêu trò "cạ nhiệt" của trang mạng nhằm thu hút sự chú ý của khán giả cho show sắp tới. 

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.

Có thể bạn quan tâm

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.