Cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin "đại gia" Vương Tư Thông có "em trai soái ca"

Cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin "đại gia" Vương Tư Thông có "em trai soái ca"
HHT - Dân mạng đã nhanh chóng “xắn tay áo” lên tìm kiếm “danh tính” chàng soái ca được gọi là “em trai Vương Tư Thông”.

Tối 26/11, từ khóa “em trai Vương Tư Thông” bất ngờ đứng đầu trên Top search Weibo của Trung Quốc. Tin tức này gây tranh cãi không ít trong cộng đồng mạng. Bởi vì Vương Tư Thông - con trai chủ tịch Tập đoàn Bất động sản Vạn Đạt, đại gia nổi tiếng nhất Trung Quốc, vốn được biết đến là con một trong gia đình.

Dân mạng đã nhanh chóng “xắn tay áo” lên tìm kiếm “danh tính” chàng soái ca được gọi là “em trai Vương Tư Thông”. Người này tên Vương Triết, là một trong những thực tập sinh sẽ tham gia Glory of Team mùa đầu tiên của Dĩ Đoàn Chi Danh (show trên trang mạng Youku). Chẳng lẽ gia đình tài phiệt hàng đầu Trung Quốc lại có một cậu con trai bị che giấu?

Cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin "đại gia" Vương Tư Thông có "em trai soái ca" ảnh 1

Cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin "đại gia" Vương Tư Thông có "em trai soái ca" ảnh 2

Cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin "đại gia" Vương Tư Thông có "em trai soái ca" ảnh 3
Chàng soái ca được cho là em trai của  Vương Tư Thông.

Đại thiếu gia họ Vương lập tức tỏ ra khá khó chịu khi tự dưng lại xuất hiện một cậu em trai “từ trên trời rơi xuống”. Hóa ra, "cậu em" này chỉ là một người họ hàng xa của Vương thiếu chứ không phải anh em ruột. Anh bức xúc chửi mắng: “Youku kỳ quặc, mua hot search thì mua, còn lôi ông đây vào? Từ chối tham gia chương trình của mấy người thì mấy người chơi bài này? Về sau tôi và công ty của tôi sẽ không bao giờ hợp tác với Youku nữa!”. 

Với dòng trạng thái của Vương thiếu cư dân mạng tỏ ra khá ái ngại cho số phận của Youku, Vương Tư Thông nổi tiếng là người quyền lực và "thù dai": "Đúng là cũng hơi thất vọng, Youku điên rồi lần này để Vương thiếu gia cạch mặt"; "Chơi gì chơi dại vậy Youku"; "Vương Tư Thông đã lên tiếng cạch mặt rồi. Không biết tương lai của Youku sẽ đi về đâu nữa!"...

Cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước tin "đại gia" Vương Tư Thông có "em trai soái ca" ảnh 4
Vương thiếu tuyên bố sẽ không hợp tác với  Youku nữa!

Sau tuyên bố của Vương tư Thông, phía Youku đã lên tiếng cho biết mình không hề nhúng tay vào chuyện này, đồng thời tỏ ý xin lỗi. Nhưng nhiều người vẫn tin rằng đây là chiêu trò "cạ nhiệt" của trang mạng nhằm thu hút sự chú ý của khán giả cho show sắp tới. 

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

HHT - Một bà cụ 67 tuổi ở Singapore nghe thấy tin thành phố chuẩn bị áp dụng giãn cách xã hội, nên vội chạy ngay tới quán mì quen, gọi 10 tô mì cà-ri mà bà ưa thích, ăn hết sạch trong vòng 45 phút, cho “đã thèm” trước khi quán phải đóng cửa. Sự việc khiến những người ăn khỏe cũng phải ngạc nhiên.
Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

HHT - Bình thường, Hoàng gia Anh hầu như luôn giữ im lặng trước bất kỳ thông tin ồn ào nào có liên quan đến các thành viên. Tuy nhiên, sau khi tin tức về việc Hoàng tử Harry viết cuốn hồi ký “kể hết” được thông báo khắp nơi, Hoàng gia đã có một bước đi khác với thông lệ. Và có một điều rất đáng chú ý trong phản hồi của Hoàng gia.
Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

HHT - Tuy Meghan Markle từng nói rằng cô rất “ngây thơ”, và “không biết gì mấy về Hoàng gia Anh” trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy điều ngược lại. Một người bạn cũ của cô lại vừa tiết lộ rằng, Meghan từng ca ngợi nước Anh và nói rất thích người London, muốn trở thành “một cô gái London”.
Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

HHT - Một gia đình ở Pháp đang gặp tình cảnh rất khó khăn khi họ phải dựng cái lều ngủ ngoài ban công dù có nhà hẳn hoi. Họ cho biết lý do là vì cả gia đình họ, đặc biệt là cô con gái nhỏ, đã chứng kiến nhiều hiện tượng kinh dị ở bên trong nhà. Giờ thì họ chỉ mong được giúp đỡ để có thể chuyển nhà đi nơi khác.