Cư dân mạng truy lùng "Anh chàng tóc đỏ" trong bức ảnh Janet Jackson chụp cùng BTS

Cư dân mạng truy lùng "Anh chàng tóc đỏ" trong bức ảnh Janet Jackson chụp cùng BTS
HHT - Lại một lần nữa, dân tình lại náo loạn vì vẻ bề ngoài cực kỳ thu hút của một thành viên BTS.

Ngày 14/12 vừa qua, lễ trao giải MAMA 2018 đã được diễn ra ở Hong Kong. Tại buổi lễ, MAMA 2018 đã dành hẳn một hạng mục rất trang trọng mang tên Truyền cảm hứng để tôn vinh nữ nghệ sĩ kỳ cựu Janet Jackson. Trưởng nhóm RM (BTS) vinh dự là một trong số ít các nghệ sĩ đọc lời dẫn mời Janet Jackson lên sân khấu.

Cư dân mạng truy lùng "Anh chàng tóc đỏ" trong bức ảnh Janet Jackson chụp cùng BTS ảnh 1

Sau buổi lễ, Janet Jackson đã đăng lên Instagram của cô một bức ảnh chụp cùng BTS trong hậu trường lễ trao giải MAMA 2018. Một điều bất ngờ thú vị là dưới phần bình luận, có rất nhiều người (chắc là không phải K-Pop fan) thi nhau hỏi: "Who is the red haired guy?" ("Anh chàng tóc đỏ là ai?")

Cư dân mạng truy lùng "Anh chàng tóc đỏ" trong bức ảnh Janet Jackson chụp cùng BTS ảnh 2

A.R.M.Y không cần nhìn ảnh thì cũng dư sức biết "anh chàng tóc đỏ" là ai, đó chính là V - Anh chàng có gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2017 theo BXH của TC Candle. Tuy nhiên, chủ nhân của những bình luận trên thì không biết nên họ đã quyết tâm tìm cho bằng được. Màn truy lùng danh tính này đã giúp V vươn lên vị trí số 1 trong BXH tìm kiếm thời gian thực của Daum, theo sát phía sau là Janet Jackson ở vị trí thứ 2.

Cư dân mạng truy lùng "Anh chàng tóc đỏ" trong bức ảnh Janet Jackson chụp cùng BTS ảnh 3
A.R.M.Y cũng đã giúp giải đáp thắc mắc cho mọi người về "Anh chàng tóc đỏ".

Vậy là một lần nữa, cư dân mạng lại phát cuồng vì vẻ ngoài cực kỳ thu hút của một thành viên BTS. Trong quá khứ, một hiện tượng tương tự cũng đã xảy ra khi BTS xuất hiện tại BBMAs 2017 và mọi người thi nhau hỏi "thành viên thứ 3 từ bên trái" là ai? Đó chính là anh cả Jin đấy.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.