Cư dân mạng truy lùng "Anh chàng tóc đỏ" trong bức ảnh Janet Jackson chụp cùng BTS

Cư dân mạng truy lùng "Anh chàng tóc đỏ" trong bức ảnh Janet Jackson chụp cùng BTS
HHT - Lại một lần nữa, dân tình lại náo loạn vì vẻ bề ngoài cực kỳ thu hút của một thành viên BTS.

Ngày 14/12 vừa qua, lễ trao giải MAMA 2018 đã được diễn ra ở Hong Kong. Tại buổi lễ, MAMA 2018 đã dành hẳn một hạng mục rất trang trọng mang tên Truyền cảm hứng để tôn vinh nữ nghệ sĩ kỳ cựu Janet Jackson. Trưởng nhóm RM (BTS) vinh dự là một trong số ít các nghệ sĩ đọc lời dẫn mời Janet Jackson lên sân khấu.

Cư dân mạng truy lùng "Anh chàng tóc đỏ" trong bức ảnh Janet Jackson chụp cùng BTS ảnh 1

Sau buổi lễ, Janet Jackson đã đăng lên Instagram của cô một bức ảnh chụp cùng BTS trong hậu trường lễ trao giải MAMA 2018. Một điều bất ngờ thú vị là dưới phần bình luận, có rất nhiều người (chắc là không phải K-Pop fan) thi nhau hỏi: "Who is the red haired guy?" ("Anh chàng tóc đỏ là ai?")

Cư dân mạng truy lùng "Anh chàng tóc đỏ" trong bức ảnh Janet Jackson chụp cùng BTS ảnh 2

A.R.M.Y không cần nhìn ảnh thì cũng dư sức biết "anh chàng tóc đỏ" là ai, đó chính là V - Anh chàng có gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2017 theo BXH của TC Candle. Tuy nhiên, chủ nhân của những bình luận trên thì không biết nên họ đã quyết tâm tìm cho bằng được. Màn truy lùng danh tính này đã giúp V vươn lên vị trí số 1 trong BXH tìm kiếm thời gian thực của Daum, theo sát phía sau là Janet Jackson ở vị trí thứ 2.

Cư dân mạng truy lùng "Anh chàng tóc đỏ" trong bức ảnh Janet Jackson chụp cùng BTS ảnh 3
A.R.M.Y cũng đã giúp giải đáp thắc mắc cho mọi người về "Anh chàng tóc đỏ".

Vậy là một lần nữa, cư dân mạng lại phát cuồng vì vẻ ngoài cực kỳ thu hút của một thành viên BTS. Trong quá khứ, một hiện tượng tương tự cũng đã xảy ra khi BTS xuất hiện tại BBMAs 2017 và mọi người thi nhau hỏi "thành viên thứ 3 từ bên trái" là ai? Đó chính là anh cả Jin đấy.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm