Cư dân mạng truy tìm nguyên nhân khiến D.O. (EXO) quyết định nhập ngũ sớm

Cư dân mạng truy tìm nguyên nhân khiến D.O. (EXO) quyết định nhập ngũ sớm
HHT - Chắc chắn phải có một nguyên nhân nào đó, thì D.O. (EXO) mới nhập ngũ vào lúc này, khi anh vẫn có thể chờ thêm ba năm nữa mới đến hạn chót.

Việc D.O. (EXO) nhập ngũ vào ngày 1/7 tới đúng là một tin quá sốc với khán giả. Vẫn biết rằng các nam nghệ sĩ xứ Hàn sớm muộn gì cũng phải lên đường nhập ngũ, nhưng D.O. lại làm điều này sớm hơn kế hoạch. Thường thì các nam idol sẽ chờ đến hạn cuối, khi đã đến tuổi bắt buộc phải nhập ngũ thì mới lên đường.

Cư dân mạng truy tìm nguyên nhân khiến D.O. (EXO) quyết định nhập ngũ sớm ảnh 1

Rất hiếm có ai như D.O. hay nam diễn viên Yoo Seung Ho, tự nguyện xin gia nhập quân đội sớm, khi còn khoảng 2-3 năm nữa mới đến thời điểm bị gọi tên. Theo ước tính của fan, thì D.O. thuộc nhóm thành viên trẻ tuổi trong EXO, nên anh phải đến năm 2021, hoặc 2022 mới cần nhập ngũ. Vì D.O. còn một tháng nữa là lên đường, nên anh sẽ không thể tham gia concert EXO Planet # 5 – ExplOration khởi động tại Seoul vào ngày 19/7.

Chưa kể thời điểm này, D.O. còn đang ở đỉnh cao sự nghiệp, đặc biệt là bên diễn xuất. Hàng loạt phim mà D.O. tham gia đều ăn khách hoặc được khen ngợi như Along With The Gods (Thử thách thần chết), Swing Kids, Underdog, 100 Days Prince (Lang quân 100 ngày). Hai năm vắng bóng sẽ khiến tên tuổi D.O. ít nhiều bị ảnh hưởng.

Cư dân mạng truy tìm nguyên nhân khiến D.O. (EXO) quyết định nhập ngũ sớm ảnh 2

Và theo các trang tin Hàn Quốc phán đoán, thì D.O. đã tính toán rất kỹ mới chọn nhập ngũ vào lúc này. Tất cả là vì loạt phim đình đám Along With The Gods (Thử thách thần chết). Hai phần đầu tiên cực kỳ ăn khách, nhân vật của D.O. tuy là vai phụ nhưng rất quan trọng với mạch phim, anh chàng cũng có những khoảnh khắc diễn xuất đỉnh cao. Theo kế hoạch của nhà sản xuất, nhân vật này sẽ tiếp tục xuất hiện trong phần 3 và 4 của phim, thậm chí còn trở thành vai chính.

Along With The Gods (Thử thách thần chết) tiếp tục được khởi quay vào năm 2021, trùng với thời điểm D.O. sẽ phải bắt buộc nhập ngũ, không thể trì hoãn thêm được nữa. Còn khi D.O. lên đường ngay trong năm nay, anh sẽ xuất ngũ vào nửa đầu năm 2021, vẫn có thể tham gia phần 3.

Cư dân mạng truy tìm nguyên nhân khiến D.O. (EXO) quyết định nhập ngũ sớm ảnh 3

Nghe chừng đây chính là nguyên nhân hợp lý nhất cho việc D.O. quyết định lên đường sớm, và sẽ nhập ngũ trong lặng lẽ chứ không tổ chức sự kiện chia tay gì cả.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm