Cư dân mạng xôn xao thông tin một cựu thành viên nhóm nhạc V-Pop bị ông bầu bạo hành

Cư dân mạng xôn xao thông tin một cựu thành viên nhóm nhạc V-Pop bị ông bầu bạo hành
HHT - Nhiều khán giả đã đưa ra suy đoán nhân vật giấu mặt này đã từng là thành viên trong một nhóm nhạc nổi tiếng của V-Pop.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước đoạn clip ghi lại những chia sẻ của một nhân vật được cho là thành viên nhóm nhạc nam, về việc bản thân đã từng bị ông bầu đánh đập, gạ tình và cuối cùng là bị ép buộc rời khỏi nhóm. Cụ thể, nhân vật giấu mặt cho biết: "Vào một buổi chiều, họ hẹn tôi nói chuyện. Họ đưa cho tôi hai sự lựa chọn, một là "anh sẽ đưa em lên thật cao nhưng em phải yêu anh, em phải là của anh. Hai, em sẽ không còn là gì hết”.

Cư dân mạng xôn xao thông tin một cựu thành viên nhóm nhạc V-Pop bị ông bầu bạo hành ảnh 1
Chảng trai bí ẩn xuất hiện với những chia sẻ gây sốc về khoảng thời gian còn trong một nhóm nhạc.

Đoạn chia sẻ còn gây chú ý khi nhân vật này kể lại chuyện mình bị hành hung trên đường vì lý do không chịu chấp nhận tình cảm của ông bầu. Nhân vật giấu mặt nói trong đoạn clip: "Thời điểm đó, tôi đang chuẩn bị tham gia một game show, khi chương trình chuẩn bị diễn ra, họ đưa ra điều kiện "tối nay em có thể ngủ ở đây với anh không?". Tôi từ chối thì ngay hôm sau phần ghi hình bị hủy bỏ. Tôi đã từng nghĩ tôi là một công dân tự do cho đến khi tôi vào đó. Họ nhốt tôi, họ cấm tôi sử dụng mọi phương tiện truyền thông, ra đường 5 phút cũng phải báo quản lý. Họ tiêm vào đầu tôi những câu chuyện để tôi hiểu rằng chỉ có một con đường là tuân theo họ. Họ nói rằng sẽ yêu thương tôi nhưng cuối cùng lại lao vào đánh tôi ngay trên vỉa hè, trước một quán nước. Tôi nằm co ro dưới đất mà họ vẫn đánh tôi. Sau hành động đó, người ấy lại ôm và xin lỗi tôi. Đến giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy ghê sợ".

Sau nhiều lần gạ gẫm bất thành, ông bầu đã thanh lí hợp đồng thành viên này và ép buộc phải rời khỏi nhóm, trong đó có điều khoản phải bồi thường 20 triệu và cấm hoạt động nghệ thuật trong vòng 3 năm.

Đoạn clip chia sẻ của một cựu thành viên nhóm nhạc đang được cư dân mạng truyền tay nhau,

Ngay lập tức, đông đảo khán giả đã cùng nhau khoanh vùng cựu thành viên nhóm nhạc với câu chuyện về mặt tối của showbiz. Cụ thể, trong đoạn clip ngoài những chia sẻ về ông bầu, người này có nhắc tới việc boyband 7 thành viên của mình khi ra mắt thì được công ty hướng đến việc tạo scandal để công chúng chú ý. Đặc biệt, các sản phẩm đều phải cố tình giống một ai đó và khán giả khi xem dễ dàng nhận ra đó là sản phẩm bắt chước. Thêm vào đó, với dáng người, màu tóc cùng giọng nói quen thuộc, nhiều người cho rằng đây có thể là thành viên của nhóm nhạc Zero9 (cũng có 7 thành viên).

Cư dân mạng xôn xao thông tin một cựu thành viên nhóm nhạc V-Pop bị ông bầu bạo hành ảnh 2
Nhiều người khẳng định đây là Minkook của nhóm Zero9.

Ngay từ khi ra mắt, nhóm nhạc Zero9 từng vướng vào loạt ồn ào từ việc đạo nhái trang phục, cho tới mượn ý tưởng của nhiều nghệ sĩ đình đám. Không chỉ vậy, trong ca khúc Pinocchio của Zero9, thành viên Minkook cũng chỉ xuất hiện trong vài khung hình mà không được chia line hát.

Cư dân mạng xôn xao thông tin một cựu thành viên nhóm nhạc V-Pop bị ông bầu bạo hành ảnh 3
Minkook - Cựu thành viên nhóm nhạc Zero9, người được cho là nhân vật lừa lên tiếng tố bị gạ tình.
Cư dân mạng xôn xao thông tin một cựu thành viên nhóm nhạc V-Pop bị ông bầu bạo hành ảnh 4
Cư dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao về vụ việc và đặt nghi vấn về nhân vật ông bầu kia. Tuy nhiên hiện đây vẫn là góc nhìn từ một phía của chàng ca sĩ trẻ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm