Cư dân mạng xôn xao trước nghi án Jungkook (BTS) và Rose (Black Pink) bí mật hẹn hò

Cư dân mạng xôn xao trước nghi án Jungkook (BTS) và Rose (Black Pink) bí mật hẹn hò
HHT - Chỉ từ một bông hoa hồng, mà cư dân mạng bỗng dưng cho rằng Jungkook (BTS) và Rosé (Black Pink) có tình cảm bí mật.

Hồi cuối năm 2018, cộng đồng fan K-Pop ở Trung Quốc bỗng rộ lên tin đồn rằng Jungkook Rosé đang hẹn hò bí mật. Thậm chí nguồn tin còn cho biết hai idol bắt đầu tình cảm từ tháng 3/2018, và được cả hai nhóm BTS cùng Black Pink ủng hộ hết mình.

Cư dân mạng xôn xao trước nghi án Jungkook (BTS) và Rose (Black Pink) bí mật hẹn hò ảnh 1

Các thánh soi cũng nhận ra một vài dấu hiệu đáng ngờ như hai người đội một chiếc mũ giống hệt nhau, ốp điện thoại cũng chẳng khác gì, càng khiến fan cho rằng JungkookRosé đang dùng đồ đôi. Hồi tháng 8 năm ngoái, Rosé đăng tải một hình hai bông hoa hồng lên trang Instagram, thì sau đó khoảng hai tuần, Jungkook cũng khoe hình vẽ hoa hồng giống thế lên cánh tay.

Cư dân mạng xôn xao trước nghi án Jungkook (BTS) và Rose (Black Pink) bí mật hẹn hò ảnh 2
Cư dân mạng xôn xao trước nghi án Jungkook (BTS) và Rose (Black Pink) bí mật hẹn hò ảnh 3

Mới đây, khán giả có thêm bằng chứng để nghi ngờ hai idol đúng là có quan hệ đặc biệt. Chuyện là nhân dịp sinh nhật Rosé, cô nàng đã tung ra bản cover ca khúc Eyes Clouded và chọn ảnh bìa là một bông hoa hồng. Loài hoa này gắn với Rosé từ khi debut, cũng là nghệ danh của cô nên không ai nghi ngờ gì. Thế nhưng sau đó, Jungkook lại lên trang fancafe của BTS để nhắc đến cuốn truyện thiếu nhi Hoàng tử bé. Truyện kể về chàng Hoàng tử bé sống trên một tiểu tinh cầu, nơi chỉ có ba ngọn núi lửa và một bông hoa hồng.

Cư dân mạng xôn xao trước nghi án Jungkook (BTS) và Rose (Black Pink) bí mật hẹn hò ảnh 4
Cư dân mạng xôn xao trước nghi án Jungkook (BTS) và Rose (Black Pink) bí mật hẹn hò ảnh 5

Thế là đủ để khán giả suy luận rằng Jungkook đã ví mình là cậu nhóc Hoàng tử bé, và Rosé chính là bông hồng duy nhất kia. Có thể thấy JungkookRosé có khá nhiều điểm đáng ngờ. Nhưng tất cả mới chỉ là suy đoán của khán giả, chứ chưa có manh mối rõ ràng nào cho thấy idol của hai nhóm nhạc đình đám có liên quan đặc biệt với nhau. Thôi thì lại phải chờ Dispatch ra tay vậy.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.