Cư dân mạng xôn xao trước thông tin Nam Em bí mật tổ chức đám cưới ngày đầu năm

Cư dân mạng xôn xao trước thông tin Nam Em bí mật tổ chức đám cưới ngày đầu năm
HHT - Những hình ảnh bất ngờ được lan truyền vào tối qua khiến khán giả bất ngờ việc Nam Em đã chính thức lên xe hoa trong một đám cưới giản đơn, tổ chức theo phong tục truyền thống

Tối qua, cư dân mạng bất ngờ xôn xao trước loạt hình ảnh Nam Em đang tổ chức hôn lễ với một chàng trai lạ mặt. Cụ thể, người đẹp diện chiếc áo dài cưới truyền thống màu đỏ. Sau khi thực hiện những nghi lễ truyền thống, cô đã bịn rịn chia tay gia đình về nhà chồng.

Cư dân mạng xôn xao trước thông tin Nam Em bí mật tổ chức đám cưới ngày đầu năm ảnh 1
Nam Em xuất hiện đầy rạng rỡ và hiền dịu trong ngày vui của mình.
Cư dân mạng xôn xao trước thông tin Nam Em bí mật tổ chức đám cưới ngày đầu năm ảnh 2
Chàng trai bên Nam Em diện Âu phục chỉn chủ. Cả hai đã cùng nhau thắp nhang trước bàn thờ gia tiên và luôn dành cho nhau những ánh nhìn trìu mến.
Cư dân mạng xôn xao trước thông tin Nam Em bí mật tổ chức đám cưới ngày đầu năm ảnh 3
Vốn xuất thân từ miền Tây sông nước, khung cảnh trong những bức hình được chụp lại cũng đầy bình dị và nên thơ, cho thấy dường như sau tất cả, Nam Em cũng đã tìm được bến đỗ của mình và có cuộc sống lặng lẽ hơn.
Cư dân mạng xôn xao trước thông tin Nam Em bí mật tổ chức đám cưới ngày đầu năm ảnh 4
Cư dân mạng xôn xao trước thông tin Nam Em bí mật tổ chức đám cưới ngày đầu năm ảnh 5
Nam Em quyến luyến ôm người thân.

Ngay lập tức, những hình ảnh này đã gây tranh cãi trên mạng xã hội. Không ít người lại cho rằng đây chỉ là khung cảnh dàn đựng của một MV hoặc dự án điện ảnh sắp ra mắt của người đẹp. Trả lời trước truyền thông, phía Nam Em từ chối bình luận về thông tin này và cho biết sẽ có câu trả lời cho người hâm mộ vào thời điểm thích hợp.

Trước đó, năm 2018 được xem là một năm nhiều "biến động" của Nam Em. Cô được công chúng biết đến nhiều sau ồn ào tình ái với nam danh hài Trường Giang cùng loạt phát ngôn gây sốc. Vượt qua những chỉ trích của dư luận, Nam Em đã lấn sân ở hoạt động ca hát lẫn kinh doanh và đạt được một số thành tựu đáng kể. Ngoài ra, người đẹp còn trở thành 1 trong 10 cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm