Cư dân mạng xôn xao vì trang phục đi dạy "lạ lùng" của thầy Phó Hiệu trưởng

Cư dân mạng xôn xao vì trang phục đi dạy "lạ lùng" của thầy Phó Hiệu trưởng
HHT - Cộng đồng mạng và các bạn sinh viên đang xôn xao bởi tấm ảnh của một thầy giáo trường Đại học Hoa Sen (TP.HCM) mặc áo vest cùng với… quần đùi để đứng lớp.

“Nhân vật chính” trong tâm điểm của những lời bàn tán chính là GS.TS Trương Nguyện Thành - Phó Hiệu trưởng điều hành trường Đại học Hoa Sen. Sau khi giàng bài trong chương trình Innovation Roadmap (Lộ trình sáng tạo) vào ngày 22/4 vừa qua, thầy đã đặt cho các bạn sinh viên có mặt tại đó một câu hỏi: Nếu cho các bạn một quả trứng và một bộ trang phục. Quả trứng không để ăn thì còn dùng làm gì khác? Bộ trang phục thay vì mặc như các bạn đang mặc, còn cách mặc nào khác? Và thầy cho mọi người thời gian để suy nghĩ về câu trả lời. Vài phút sau, thầy trở lại hội trường với bộ trang phục “gây bão”, mặc vest theo một cách “lạ thường” mà ít ai có thể hình dung ra để minh chứng cho sự sáng tạo không giới hạn.

Cư dân mạng xôn xao vì trang phục đi dạy "lạ lùng" của thầy Phó Hiệu trưởng ảnh 1

Được biết Innovation Roadmap là một khóa học về start-up nhằm đẩy mạnh phong trào khởi nghiệp sáng tạo trong sinh viên do GS.TS Trương Nguyện Thành khởi xướng.

Cư dân mạng xôn xao vì trang phục đi dạy "lạ lùng" của thầy Phó Hiệu trưởng ảnh 2

Xoay quanh những bức ảnh với độ lan tỏa chóng mặt này có rất nhiều ý kiến trái chiều từ các bạn sinh viên trường và cả cư dân mạng. Thầy Thành cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình khi biết bức ảnh của mình đã được lan truyền đi mạnh mẽ.

Cư dân mạng xôn xao vì trang phục đi dạy "lạ lùng" của thầy Phó Hiệu trưởng ảnh 3

Thầy Thành chia sẻ về sự sáng tạo trên bài đăng Facebook của mình.

Nhiều ý kiến ủng hộ sự khác biệt và thông điệp sáng tạo mà thầy mong muốn truyền tải qua bộ trang phục của mình tuy nhiên cũng có rất nhiều sự phản đối từ khắp nơi. Trang fanpage của các bạn sinh viên liên tục cập nhật những thông tin về sự việc này.

Cư dân mạng xôn xao vì trang phục đi dạy "lạ lùng" của thầy Phó Hiệu trưởng ảnh 4

Trang fanpage chia sẻ thông tin về bộ trang phục "gây bão". Nhiều người cho rằng điều này không phù hợp với môi trường học đường, gây phản cảm và không tôn trọng người khác.

Cư dân mạng xôn xao vì trang phục đi dạy "lạ lùng" của thầy Phó Hiệu trưởng ảnh 5

Cũng có nhiều người ủng hộ, cho rằng không thể đánh giá người khác qua một bức ảnh, một bộ trang phục được.

Còn bạn, ý kiến của bạn là gì? Bạn có cho rằng đây là sự sáng tạo để khơi gợi tinh thần của khóa học hay không? Hãy chia sẻ với Hoa Học Trò nhé!

NGỌC TRÂM (tổng hợp) - Ảnh: Facebook

MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.