Cư dân mạng xúc động trước màn "ngỏ lời" vô cùng ngọt ngào của chàng gay tuổi teen

Cư dân mạng xúc động trước màn "ngỏ lời" vô cùng ngọt ngào của chàng gay tuổi teen
HHT - Vào ngày Quốc tế Come Out vừa qua, Alexander Duarte đã thành công mời bạn thân mình trở thành bạn nhảy trong buổi khiêu vũ sắp tới của trường trung học và màn “ngỏ lời” ngọt ngào ấy đã khiến con tim bao người phải tan chảy.

Alexander Duarte, một chàng trai gốc Latin đang theo học tại trường trung học Valley ở Santa Ana, California là bạn thân 3 năm của anh chàng đội trưởng đội bóng bầu dục Erick Pineda. Sau một lần nói đùa của Erick, Alexander đã lên ý tưởng về cách mời bạn mình cùng đến đêm dạ hội của trường trung học thật lãng mạn và độc đáo.

Cư dân mạng xúc động trước màn "ngỏ lời" vô cùng ngọt ngào của chàng gay tuổi teen ảnh 1
Erick (áo xanh) và Alexander (áo trắng).

Theo tờ Instinct, Alexander đã dành nhiều tuần liền để lên ý tưởng và hoàn thành tấm bảng với dòng chữ cực dễ thương:

"I know I’m gay but can I take you straight 2 homecoming?” - “Mình biết mình cong nhưng liệu mình có thể đem cậu thẳng đến buổi dạ hội được không?”

Sau đó vào buổi trưa thứ Năm ngày 11 tháng 10, với sự giúp đỡ và hỗ trợ của bạn bè, thầy cô, Alexander Duarte đã thành công sắp xếp mọi thứ ổn thỏa. Ngoài tấm banner, cậu chàng còn chuẩn bị cả một tủ quần áo đề lên dòng chữ: “Out of the closet” - Công khai là người đồng tính với bạn bè và người thân.

Cư dân mạng xúc động trước màn "ngỏ lời" vô cùng ngọt ngào của chàng gay tuổi teen ảnh 2
Erick cực kì bất ngờ và xúc động.

Nhiều người bạn đã tình nguyện cầm những bảng chữ ghép lại thành: “I have waited a 1000 years.’’ - "Mình đã chờ đợi được 1000 năm rồi"

Dưới nền nhạc bài hát “A thousand years”, Alexander đã bước ra, tiến đến bên cậu bạn. Cả hai đã ôm chầm lấy nhau. Những người chứng kiến đều không thể kiềm được xúc động trước tình bạn đẹp đẽ của hai chàng trai 17 tuổi.

Cư dân mạng xúc động trước màn "ngỏ lời" vô cùng ngọt ngào của chàng gay tuổi teen ảnh 3
Ai nấy đều vỡ òa trước sự kiện đáng yêu này.

Theo đó, Erick đã đồng ý tham dự đêm dạ hội cùng với bạn mình. Cậu cho biết, sự nhận lời đến buổi tiệc của cậu cùng Alexander quan trọng là vì cậu muốn chứng minh cho không chỉ nhà trường, mà cả cộng đồng xung quanh thấy rằng, tình bạn giữa một người đồng tính và một người dị tính không khác gì với những tình bạn khác. Hai chàng trai muốn dỡ bỏ những định kiến của xã hội về tình bạn giữa “thẳng” và “cong”. Bên cạnh đó, Alexander cũng muốn khẳng định rằng một người Mỹ Latin nhập cư cũng có thể ngỏ lời mời bạn tham dự đêm tiệc cùng mình.

Cư dân mạng xúc động trước màn "ngỏ lời" vô cùng ngọt ngào của chàng gay tuổi teen ảnh 4
Hạnh phúc in dấu trên khuôn mặt hai chàng trai.

Đoạn video ghi lại sự kiện này của Alexander khiến cho cộng đồng mạng quốc tế vô cùng xôn xao trong những ngày qua. Anh chàng gay tuổi teen đã tạo nên cho chính bản thân mình một dấu ấn kỉ niệm riêng biệt trong những ngày tháng cuối cùng của đời học sinh. Đối với một tình bạn đẹp, không có gì là không thể. Cả câu chuyện và thông điệp mà hai chàng trai Alexander DuarteErick Pineda muốn truyền tải đến người xem thực sự rất đáng để ghi nhớ.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm