Cứ đến cuối năm, thuyền Chanyeol - Jin lại được dân tình lôi ra đẩy miệt mài

Cứ đến cuối năm, thuyền Chanyeol - Jin lại được dân tình lôi ra đẩy miệt mài
HHT - Liệu mùa cuối năm 2019, Chanyeol và Jin còn song kiếm hợp bích tạo ra những khoảnh khắc ngọt lụi tim cho fan không đây?
Cứ đến cuối năm, thuyền Chanyeol - Jin lại được dân tình lôi ra đẩy miệt mài ảnh 1

Cuối năm 2017, lễ hội âm nhạc KBS Gayo Daechukje đã mời Chanyeol (EXO), Jin (BTS) Irene (Red Velvet) làm MC. Còn nhớ khi bộ ba tạo dáng chụp ảnh trên thảm đó, Jin đã ngượng đến mức tránh thật xa Irene, nói mãi mới chịu xích lại gần một chút khiến Chanyeol phì cười.

Cứ đến cuối năm, thuyền Chanyeol - Jin lại được dân tình lôi ra đẩy miệt mài ảnh 2

Tuy Irene rất xinh đẹp và còn đứng ở giữa, nhưng fan K-Pop lại chỉ chú ý đến ChanyeolJin mà thôi, vì hai anh chàng nhìn đẹp trai đỉnh cao luôn mà. Thậm chí nhiều fan nói vui rằng nhìn Irene như người thứ ba xen vào cặp đôi ChanyeolJin vậy đó.

Cứ đến cuối năm, thuyền Chanyeol - Jin lại được dân tình lôi ra đẩy miệt mài ảnh 3

Trên sân khấu, khi có khán giả ở dưới nói vọng lên rằng Jin rất đẹp trai thì Jin vốn lầy lội có thừa đã đáp ngay “Đúng rồi, mình đẹp trai mà”. Tất cả mọi người đều bật cười trước màn đối đáp dễ thương của Jin, đặc biệt Chanyeol còn quay sang nhìn Jin rất trìu mến nữa.

Cứ đến cuối năm, thuyền Chanyeol - Jin lại được dân tình lôi ra đẩy miệt mài ảnh 4

Một năm sau, đài KBS lại tiếp tục mời hai chàng mỹ nam chủ trì sự kiện KBS Gayo Daechukje 2018 do nhận ra sức hút của bộ đôi Chanyeol, Jin thật đáng nể. Cô gái dẫn cùng hai chàng năm ấy chính là Dahyun (Twice).

Cứ đến cuối năm, thuyền Chanyeol - Jin lại được dân tình lôi ra đẩy miệt mài ảnh 5

Và cũng giống với tình cảnh của Irene, Dahyun bỗng thành người thứ ba khi Chanyeol dịu dàng quay sang nhặt mảnh vụn pháo bông đang vương trên tóc Jin. Khoảnh khắc này khiến cho EXO-L lẫn ARMY không đẩy thuyền hai chàng không được.

Cứ đến cuối năm, thuyền Chanyeol - Jin lại được dân tình lôi ra đẩy miệt mài ảnh 6

Trong suốt chương trình kéo dài tới ba tiếng, ChanyeolJin có nhiều màn tung hứng cực ngọt, chứng tỏ hai chàng đã dành nhiều thời gian tập luyện, và tính cách cũng rất hợp rơ nên mới có thể tương tác tốt như thế. Và liệu dịp cuối năm 2019, fan có dịp gặp lại ChanyeolJin với vị trí MC nữa không đây?

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm