Cứ liên quan đến trà sữa và trân châu là hot, gần đây nhất là bánh trà sữa trân châu

Cứ liên quan đến trà sữa và trân châu là hot, gần đây nhất là bánh trà sữa trân châu
HHT - Làn sóng trà sữa, trân châu biến hóa khôn lường không chỉ trong đồ uống mà còn trong các loại đồ ăn khác khiến giới trẻ mải miết chạy theo mà chưa có dấu hiệu dừng.

Hương vị trà sữa và topping trân châu gần đây đã xuất hiện trong rất nhiều món ăn như chè, kem, bánh sandwich, bánh pizza,...thì giờ đây tiếp tục đến bánh kem trà sữa trân châu khiến các tín đồ trà sữa thêm một phen điên đảo. Dường như xu hướng tóp tép nhai trân châu không cần uống nước đang ngày càng trở nên phổ biến và biến tấu không ngừng.

Cứ liên quan đến trà sữa và trân châu là hot, gần đây nhất là bánh trà sữa trân châu ảnh 1
Ảnh: @eatwithdengkeng

Xuất hiện đầu tiên trong TP.HCM, món bánh kem trà sữa trân châu ghi điểm nhờ ngoại hình xuất sắc. Không cần quá cầu kỳ, những hạt trân châu đen lấp lánh cùng phần sốt phủ trên bề mặt bánh kem trắng ngần đã mang đến sự kiêu sa lộng lẫy cho chiếc bánh, đồng thời khiến cho chiếc bánh cũng trở nên quá đỗi quen thuộc vì vẫn dễ dàng liên tưởng lên ly trà sữa đường đen hot hit, vì thế mà càng khiến các tín đồ hảo ngọt càng thêm phần thích thú. 

Cứ liên quan đến trà sữa và trân châu là hot, gần đây nhất là bánh trà sữa trân châu ảnh 2

Phần cốt bánh là loại chiffon xốp mềm, được phủ kem tươi thơm vị trà sữa lên trên. Trên cùng là một lớp trân châu có phủ sốt trà sữa nữa, như một cách điểm xuyết cho chiếc bánh thêm đẹp, vừa khiến cho vị trà sữa trở nên rõ rệt hơn. Có nơi bánh còn được trang trí theo kiểu lava, phần kem tan chảy, mềm mịn khiến chúng ta liên tưởng đến kiểu trà sữa trân châu đường đen rất thích mắt. 

Cứ liên quan đến trà sữa và trân châu là hot, gần đây nhất là bánh trà sữa trân châu ảnh 3

Khi ăn, bánh xốp, ăn kèm với kem đậm vị trà sữa, nhưng khi thành kem thì vị trà sữa này ngọt hơn nhiều, nhưng chắc chắn không quá gắt. Trân châu thì vẫn giữ nguyên phong độ của nó, hòa quyện với vị trà sữa và bánh, khiến cho việc ăn bánh vốn xốp mềm, kem vốn tan chảy trở nên thú vị hơn bởi trân châu dai giòn. Bánh sẽ ngon hơn khi ăn lạnh. Hương vị của chiếc bánh này chắc chắn sẽ lưu lại một lúc lâu trong miệng với những dư vị siêu ngọt ngào. 

Cứ liên quan đến trà sữa và trân châu là hot, gần đây nhất là bánh trà sữa trân châu ảnh 4
Ảnh: @trangnhimtron
Cứ liên quan đến trà sữa và trân châu là hot, gần đây nhất là bánh trà sữa trân châu ảnh 5
Ảnh: @n.g.u.y.e.n.p.h.u.o.n.g.a.n.h

So với kem trân châu hay bánh trân châu...thì bánh kem trà sữa trân châu có nhiều sự vượt trội hơn. Hiện bánh được bán ở một số hàng bánh online, nhưng món ăn này dự là sẽ hot trong cuối năm 2018, vì thế chúng ta cùng chờ đợi sự bùng nổ của loại bánh này trong thời gian tới. 

MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng!

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng!

HHT - Người ta thường bảo "Tình như Chocopie" cũng đúng. Vì sống trên đời phải trải qua nhiều mối tình thì mới khá lên được cũng giống như phải ăn thử hết các vị Chocopie để giải ngố mới được. Tuy không nổi tiếng như người anh em Chocopie truyền thống nhưng Chocopie vị chuối cũng có một sức hút riêng khiến nhiều fan của món bánh này mê mẩn đấy nhé!