Cú lừa của "11 Tháng 5 Ngày": Tuệ Nhi và Trí - tình địch của Đăng có quan hệ huyết thống?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen đoán rằng có thể việc Trí (Bình An) theo đuổi Tuệ Nhi (Khả Ngân) chỉ là một trong những kế sách để "cua" Đăng (Thanh Sơn) của cô nàng lắm chiêu trong "11 Tháng 5 Ngày". 

11 Tháng 5 Ngày những tập gần đây xoay quanh cuộc đua của Trí (Bình An) và Đăng (Thanh Sơn) để chinh phục trái tim Nhi (Khả Ngân). Trước đây, Đăng thường xuyên "né thính" của Nhi bởi được bố của Nhi thuê để bảo vệ cô. Có ai ngờ được rằng, trong thời gian chăm sóc Nhi, anh lại "cảm nắng" cô chủ nhỏ. Chỉ tới khi xuất hiện tình địch từ tận miền Nam ra thì Đăng mới bắt đầu ghen và thể hiện sự yêu thích của mình với Nhi nhiều hơn.

Mới đây, netizen đã phát hiện ra bằng chứng cho thấy việc Trí theo đuổi Nhi có thể chỉ là một vở kịch mà cô nàng lắm chiêu nghĩ ra để khiến Đăng bị "nghiệp quật". Đặc biệt hơn, Trí và Nhi có thể có quan hệ huyết thống, là anh em họ hàng của nhau.

Cú lừa của "11 Tháng 5 Ngày": Tuệ Nhi và Trí - tình địch của Đăng có quan hệ huyết thống? ảnh 1

Bởi trong 11 Tháng 5 Ngày tập 30, khi Tuệ Nhi tuyên bố hiện tại thiệp cưới vẫn trống tên chú rể và ngày cười thì Trí đã hào hứng nói: "Thế à, thương thế. Như vậy thì tôi có cơ hội đúng không? Vũ Minh Trí - hãy điền tên tôi vào chỗ chú rể đi." Trùng hợp hơn khi tên đầy đủ của Nhi là Vũ Tuệ Nhi.

Mặc dù việc trùng họ không phải là điều quá hiếm gặp nhưng trong phim, biên kịch thường hay cài cắm tình tiết nhỏ để báo hiệu những cú twist sau này nên khán giả không thể không đặt dấu chấm hỏi. Liệu việc để Trí và Nhi cùng mang họ Vũ có phải là thuyết âm mưu của bộ phim?

Nếu chuyện phim thật sự đi theo hướng Nhi nhờ họ hàng giúp đỡ mình theo đuổi tình yêu, người hâm mộ Nhi - Đăng có thể "kê cao gối" chờ cái kết viên mãn diễn ra.

Cú lừa của "11 Tháng 5 Ngày": Tuệ Nhi và Trí - tình địch của Đăng có quan hệ huyết thống? ảnh 2

Tuy nhiên, nếu điều này là sự thật, khán giả sẽ phải chờ tới kết phim 11 Tháng 5 Ngày mới có thể có được câu trả lời. Hiện tại, người xem vẫn phải chứng kiến Đăng ăn "ớt cay" khi phải đối đầu với Trí cũng lắm chiêu không kém Tuệ Nhi. Khi Đăng hỏi Trí: "Sao bao nhiêu chỗ tốt hơn không ở mà đâm đầu vào đây?", tình địch đã nói thẳng với Đăng lý do chuyển đến đây là vì Nhi.

Ngay chính diễn viên Thanh Sơn cũng phải lên mạng xã hội ghen thay cho nhân vật của mình. "Chàng Đèn Biển" đăng tải hình ảnh Bình An khó chịu trước việc Khả Ngân vui vẻ cười với anh cùng dòng trạng thái: "Không có tình bạn thân giữa nam và nữ đâu."

Cú lừa của "11 Tháng 5 Ngày": Tuệ Nhi và Trí - tình địch của Đăng có quan hệ huyết thống? ảnh 3

11 Tháng 5 Ngày những tập tiếp theo được phát sóng trên kênh VTV3 lúc 21h40 từ thứ 2 tới thứ 4.

Theo Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Tiểu Vy và ca sĩ Bảo Thy song ca “Công Chúa Bong Bóng” tại fan meeting

Hoa hậu Tiểu Vy và ca sĩ Bảo Thy song ca “Công Chúa Bong Bóng” tại fan meeting

HHT - Buổi fan meeting của Hoa hậu Tiểu Vy kỷ niệm 5 năm đăng quang có sự tham gia của ca sĩ Bảo Thy. Tại đây, lần đầu tiên nàng hậu khoe khả năng hát, nhảy múa trước khán giả. Đặc biệt, màn song ca bài hát “Công Chúa Bong Bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của nàng hậu khiến fan vô cùng thích thú.