“Cụ” mèo già nhất thế giới mừng sinh nhật năm thứ 30

“Cụ” mèo già nhất thế giới mừng sinh nhật năm thứ 30
HHT - Rubble đến từ Exeter, nước Anh được cho là “cụ” mèo già nhất thế giới khi vừa mừng sinh nhật năm thứ 30 (tương đương 138 tuổi, tính theo tuổi mèo).

"Cụ" mèo già nhất thế giới, Rubble, vừa mừng sinh nhật lần thứ 30 của mình.

“Cụ” mèo già nhất thế giới mừng sinh nhật năm thứ 30 ảnh 1

RubbleMichele Foster trở thành những người bạn thân thiết của nhau khi Foster nhận nuôi chú mèo con Rubble vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 20 của mình năm 1988.

“Cụ” mèo già nhất thế giới mừng sinh nhật năm thứ 30 ảnh 2

Kể về lần đầu gặp nhau, cô Michele Foster cho biết: “Khi đó tôi mới rời gia đình và sống một mình, tôi đã nhận nuôi Rubble". "Rubble rất trung thành, chúng tôi sống ở London và thường đi ra ngoài cùng nhau", cô cụ kể.

“Cụ” mèo già nhất thế giới mừng sinh nhật năm thứ 30 ảnh 3

Rubble rất đáng yêu, dù nó hơi gắt gỏng vì ‘tuổi già’, cô Foster cho biết. 

“Cụ” mèo già nhất thế giới mừng sinh nhật năm thứ 30 ảnh 4

Michele tin rằng, việc Rubble có thể sống được tới 30 năm là vì cô đã nuôi nó như một đứa trẻ. Cô không có con cái, vì thế Rubble là “người” mà cô quan tâm chăm sóc nhiều nhất.

Ảnh "cụ" mèo Rubble ngày ấy - bây giờ.

“Cụ” mèo già nhất thế giới mừng sinh nhật năm thứ 30 ảnh 5

Mèo Rubble và chủ của mình Michele Foster trong tiệc mừng sinh nhật lần thứ 30 của "cụ".

“Cụ” mèo già nhất thế giới mừng sinh nhật năm thứ 30 ảnh 6

Tuổi thọ trung bình của mèo thường là từ 12-15 năm. Một con mèo sống được 30 năm tương đương với một người sống được tới 138 tuổi. Con mèo già nhất trong sách kỷ lục thế giới là Crème Puff, sinh ngày 3/8/1967 và sống được tới ngày 6/8/2005, tức là 38 năm 3 ngày. Rubble có thể là "cụ" mèo già nhất còn sống khỏe mạnh cho tới nay.

“Cụ” mèo già nhất thế giới mừng sinh nhật năm thứ 30 ảnh 7

Ngoài việc bị huyết áp cao thì sức khỏe của Rubble vẫn khá tốt. Cô Foster cho biết, có lẽ vì "tuổi cao" nên Rubble không thích ồn ào và có nhiều người vây quanh.

“Cụ” mèo già nhất thế giới mừng sinh nhật năm thứ 30 ảnh 8

Theo vov.vn
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.