Cứ nghĩ Sulli chỉ biết tiệc tùng, đâu ngờ cô nàng có thể làm được điều này

Cứ nghĩ Sulli chỉ biết tiệc tùng, đâu ngờ cô nàng có thể làm được điều này
HHT - Hóa ra Sulli làm được điều mà rất nhiều cô gái bây giờ phải bó tay.

Nhắc đến Sulli, nhiều người hẳn sẽ thở dài ngán ngẩm. Bởi nữ idol đình đám ngày nào nay đã trở thành một cô gái nổi loạn, liên tục tạo ra những thông tin gây sốc với những hành động kỳ quặc. Nhưng dù có mất điểm trầm trọng cỡ nào, Sulli vẫn là một cái tên thu hút sự chú ý, nhất cử nhất động của cô nàng trên tài khoản Instagram đều gây xôn xao.

Cứ nghĩ Sulli chỉ biết tiệc tùng, đâu ngờ cô nàng có thể làm được điều này ảnh 1

Mới đây, Sulli đã khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ về sở thích vô cùng nữ tính của mình, đó là may vá. Cô nàng đã chia sẻ một đoạn video đang ngồi may váy cho chính mình. Sulli đã ghép các mảnh vải nhỏ lại với nhau, để tạo thành miếng vải lớn rồi sau đó may thành một chiếc váy hoàn chỉnh.

Tuy cư dân mạng nhận xét trái chiều về chiếc váy mà Sulli tự may, người thấy đẹp người bảo không, nhưng ai cũng công nhận nó rất hợp với phong cách phóng khoáng của Sulli. Thêm vào đó, tất cả đều bất ngờ về trình may vá của cô nàng. Một cô gái nổi loạn như Sulli, hóa ra lại biết làm một thứ mà nhiều cô gái khác bó tay.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm