Cứ ngỡ Big Bang còn lâu mới hội ngộ, ai ngờ ngày ấy đến nhanh ngoài dự kiến

Cứ ngỡ Big Bang còn lâu mới hội ngộ, ai ngờ ngày ấy đến nhanh ngoài dự kiến
HHT - Tin nổi không, Daesung, Taeyang và Seungri vừa mới tổ chức buổi diễn chung này.

Theo lý thuyết, việc Daesung, Taeyang cùng Seungri đứng chung một sân khấu vào thời điểm này là chuyện không tưởng. Bởi DaesungTaeyang đang nhập ngũ còn Seungri thì chưa, nghĩa là hai ông anh của Seungri không được phép tham gia các chương trình ngoài quân đội. Còn Seungri vẫn đang là nghệ sĩ tự do, càng chẳng có lý do gì để xuất hiện trong một show ca nhạc do quân đội tổ chức.

Cứ ngỡ Big Bang còn lâu mới hội ngộ, ai ngờ ngày ấy đến nhanh ngoài dự kiến ảnh 1

Ấy thế mà mới đây, ba chàng trai đã cùng nhau thể hiện các bài hit của Big BangBang Bang BangFantastic Baby trong một chương trình dành riêng cho quân đội. Ba thành viên của Big Bang không quên dành cho nhau cái ôm thật chặt sau thời gian dài xa cách, trong khi các fan thì mừng muốn khóc khi thấy các chàng trai vẫn nhớ về nhau nhiều như thế.

Cứ ngỡ Big Bang còn lâu mới hội ngộ, ai ngờ ngày ấy đến nhanh ngoài dự kiến ảnh 2

Chắc chắn chính DaesungTaeyang là người đề xuất ý kiến mời Seungri tham gia chương trình này. Đang nhập ngũ mà vẫn lo đặt show cho em út, Seungri đúng là được các anh cưng quá đi mà. Trên tài khoản Instagram của mình, Seungri cũng chia sẻ “Mình đến đây vì muốn gặp các, binh nhất Kang Dae Sung Dong Young Bae. Các anh phải khỏe mạnh và giữ gìn sức khỏe trong quân đội nhé #GroundForceFestival #Gyeryong".

Cứ ngỡ Big Bang còn lâu mới hội ngộ, ai ngờ ngày ấy đến nhanh ngoài dự kiến ảnh 3

Theo kế hoạch, Seungri cũng sẽ sớm nhập ngũ, hứa hẹn sẽ trở thành ngôi sao mới trong quân đội. Và biết đâu, các fan sẽ có cơ hội gặp đủ cả 5 thành viên Big Bang trong một chương trình do quân đội tổ chức thì sao. Chắc chắn các chàng trai sẽ không từ chối cơ hội này nếu được mời rồi.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm