Cứ ngỡ cả thế giới đều thích ăn hải sản, đâu ngờ 5 idol này lắc đầu

Cứ ngỡ cả thế giới đều thích ăn hải sản, đâu ngờ 5 idol này lắc đầu
HHT - Nhắc đến hải sản thì ai cũng thấy thèm, nhưng có 5 cô gái K-Pop nhất quyết nói không với mọi món ăn biết bơi.

Cứ ngỡ rằng hải sản là đồ ăn được cả thế giới yêu thích, chỉ nhắc đến những món vừa ngon lành vừa bổ dưỡng này là ai cũng muốn lao đi ăn ngay lập tức. Idol K-Pop mê hải sản cũng rất nhiều, nhưng vẫn có những nhân vật ghét bỏ món này đến mức nhất quyết không đặt chân vào các quán bán hải sản.

Cứ ngỡ cả thế giới đều thích ăn hải sản, đâu ngờ 5 idol này lắc đầu ảnh 1

Trong một show giải trí, Irene (Red Velvet) đã thú nhận rằng cô nàng không thể ăn được mọi loại hải sản, từ tôm cá đến cua sò ốc hến. Đã có lần Irene cố gắng cùng các thành viên đến một quán bán đồ Nhật, nhưng cô nàng không thể chịu được mùi cá sống tỏa ra.

Cứ ngỡ cả thế giới đều thích ăn hải sản, đâu ngờ 5 idol này lắc đầu ảnh 2

Dayoung (Cosmic Girls) đã từng tâm sự trong chương trình Battle Trip rằng cô nàng không bao giờ ăn cả hải sản lẫn rau củ. Dayoung thuộc dạng người rất kén ăn, vì nói không với những món phổ biến như hải sản, rau củ nên Dayoung chỉ loanh quanh ăn tinh bột và thịt mà thôi. Rất nhiều fan đã lo rằng Dayoung không nạp đủ

Cứ ngỡ cả thế giới đều thích ăn hải sản, đâu ngờ 5 idol này lắc đầu ảnh 3

Trong một lần livestream với fan, Jisoo (Lovelyz) thú nhận rằng cô nàng bị dị ứng hải sản, vì thế mà không thể ăn những con vật sống dưới biển. Chỉ cần ăn phải đồ ăn có chút xíu hải sản thôi, Jisoo có thể bị mẩn ngứa khắp người, thậm chí gây khó thở. Thế nên cô nàng luôn cẩn thận với những món mình nạp vào để đảm bảo không hề bị dính hải sản.

Cứ ngỡ cả thế giới đều thích ăn hải sản, đâu ngờ 5 idol này lắc đầu ảnh 4

Jihyo (TWICE) đặc biệt không thích mùi tanh của cá cũng như các loại hải sản. Thế nên muốn rủ Jihyo đi ăn, mọi người nên tránh các quán bán hải sản thì hơn vì cô nàng sẽ không thích tới đó đâu.

Cứ ngỡ cả thế giới đều thích ăn hải sản, đâu ngờ 5 idol này lắc đầu ảnh 5

Sunny (SNSD) đã từng gây bất ngờ khi thú nhận mình không thể ăn các loại cá. Vẫn biết rằng cá là món ăn bổ dưỡng mà lại không chứa nhiều chất béo, nhưng Sunny vẫn chịu không nổi những đồ ăn liên quan đến cá.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".