Cứ ngỡ chuyển hẳn sang làm MC, Bạch Công Khanh bất ngờ “thả thính” về dự án âm nhạc mới

HHT - Kể từ khi tập trung vào vai trò MC cho các gameshow và tham gia các phim truyền hình, nhiều khán giả đặt câu hỏi phải chăng Bạch Công Khanh đang dần "lơ là" với âm nhạc.
Không để người hâm mộ phải chờ đợi quá lâu, những hình ảnh đầu tiên của MV Nếu Mai Đây Mình Kết Thúc đã đánh dấu sự trở lại của Bạch Công Khanh với âm nhạc.
Cứ ngỡ chuyển hẳn sang làm MC, Bạch Công Khanh bất ngờ “thả thính” về dự án âm nhạc mới ảnh 1 Bạch Công Khanh đang là gương mặt quen thuộc trong các gameshow truyền hình thời gian này.

Poster của MV gây ấn tượng mạnh với ánh mắt sắc bén của hai nhân vật nữ trong trang phục bộ môn Hí kịch. Hình ảnh Bạch Công Khanh đứng phía sau với dòng lệ chảy dài và biểu cảm u buồn càng khiến người hâm mộ thêm tò mò.

Ngoài ra, khán giả còn tinh ý phát hiện ra nhân vật nữ góc phải khung hình có rất nhiều nét giống với Bạch Công Khanh. Nhiều suy đoán cho rằng anh chàng sẽ hóa thân vào dạng vai kép: 1 nam, 1 nữ trong chính sản phẩm âm nhạc của mình.

Cứ ngỡ chuyển hẳn sang làm MC, Bạch Công Khanh bất ngờ “thả thính” về dự án âm nhạc mới ảnh 2 Poster chính thức cho MV "Nếu Mai Đây Mình Kết Thúc" của Bạch Công Khanh
Trong khi đó, đoạn trailer của MV cũng khá “đánh đố” người xem bởi những biểu cảm kì lạ trên gương mặt của các nhân vật. Bên cạnh đó, hình ảnh kết thúc MV khá "đẫm máu" cùng câu hát da diết “Cớ sao lại vô lí, gây tổn thương để làm gì?” được cất lên cũng đặt ra không ít những câu hỏi trong lòng khán giả. Sau một thời gian dài vắng bóng, liệu nam ca sĩ sẽ mang đến những bất ngờ nào cho người hâm mộ?
Cứ ngỡ chuyển hẳn sang làm MC, Bạch Công Khanh bất ngờ “thả thính” về dự án âm nhạc mới ảnh 3
Cứ ngỡ chuyển hẳn sang làm MC, Bạch Công Khanh bất ngờ “thả thính” về dự án âm nhạc mới ảnh 4 Một số hình ảnh gợi cảm giác ma mị về bộ môn nghệ thuật Hí kịch

Theo tiết lộ, đảm nhận vai trò đạo diễn cho MV của Bạch Công Khanh lần này là “đạo diễn Rap Việt” Vương Khang. Chia sẻ với Hoa Học Trò, Bạch Công Khanh cho biết: "Ban đầu khi được đạo diễn Vương Khang gợi ý về hướng kịch bản mà Khanh đang nghĩ tới, Khanh đã rất lo và bàn bạc rất nhiều lần. Thậm chí có những lần, Khanh nghĩ phải bỏ kịch bản này, đổi qua một cốt truyện đơn giản hơn”. Song cũng vì tính cầu toàn và lời động viên của Vương Khang, nam ca sĩ mới quyết định thực hiện mà không cần phải đắn đo thêm nữa.

Cứ ngỡ chuyển hẳn sang làm MC, Bạch Công Khanh bất ngờ “thả thính” về dự án âm nhạc mới ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.