Cứ ngỡ đã "chốt sổ", ai ngờ Demi Lovato đột ngột chia tay hôn phu sau 2 tháng đính hôn

HHT - Một nguồn tin thân cận với Demi Lovato xác nhận, nữ ca sĩ và vị hôn phu Max Ehrich đã chia tay nhau sau 2 tháng đính hôn.

Trang People tiết lộ: "Đó là một quyết định vô cùng khó khăn, nhưng Demi và Max đã lựa chọn theo đuổi con đường riêng để tập trung cho sự nghiệp. Họ vẫn tôn trọng, yêu thương nhau và luôn trân quý quãng thời gian từng ở bên nhau."

Được biết, sau khi công khai hẹn hò, cặp đôi thường xuyên xuất hiện trong các bài đăng trên mạng xã hội với những lời khen "có cánh" cũng như cùng nhau cách ly tránh dịch. Trước đó vào tháng 7, Max đã ngỏ lời cầu hôn Demi và cặp đôi thông báo tin vui này đến công chúng qua trang Instagram cá nhân.

Cứ ngỡ đã "chốt sổ", ai ngờ Demi Lovato đột ngột chia tay hôn phu sau 2 tháng đính hôn ảnh 1 Trước đó không lâu, Demi và Max công bố thông tin đính hôn trên Instagram.

Tuy nhiên, một thời gian sau, người hâm mộ bắt đầu dấy lên nghi ngờ vị hôn phu của Demi khi phát hiện ra những dòng chia sẻ trước đây trên trang cá nhân của anh, cho thấy nam diễn viên từng buông “lời ong bướm” tán tỉnh Selena Gomez.

Max sau đó đã xóa các bài đăng trên Twitter của mình, và giọng ca Sorry Not Sorry cũng lên tiếng bảo vệ người yêu, tâm sự với các fan hâm mộ rằng những hình ảnh đó bị làm giả nhằm gây hiềm khích giữa những người phụ nữ.  

Cứ ngỡ đã "chốt sổ", ai ngờ Demi Lovato đột ngột chia tay hôn phu sau 2 tháng đính hôn ảnh 2 Cặp đôi thuở còn mặn nồng.

Nguồn tin từ trang E!News tiết lộ rằng trong khi Demi luôn quan tâm đến bạn trai và nghĩ rằng anh ta thật lòng với cô, tuy nhiên những người thân của nữ ca sĩ thực sự lo lắng và nghi ngại về con người thật của Max.

Cứ ngỡ đã "chốt sổ", ai ngờ Demi Lovato đột ngột chia tay hôn phu sau 2 tháng đính hôn ảnh 3
Theo INSIDER
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm