Cứ ngỡ đã rạn nứt tình cảm, ba thành viên cũ của EXO vẫn thương nhau hết lòng

Cứ ngỡ đã rạn nứt tình cảm, ba thành viên cũ của EXO vẫn thương nhau hết lòng
HHT - Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao lại vừa có một hành động siêu ấm áp dành cho Lộc Hàm, khiến fan tan chảy.

Lộc Hàm hiện đang tung ra show thực tế Chuyến du lịch mạo hiểm châu Âu. Với nhiều nghệ sĩ khác, bay sang châu Âu là một chuyện quá bình thường. Nhưng với Lộc Hàm thì đó đúng là một hành động mạo hiểm.

Cứ ngỡ đã rạn nứt tình cảm, ba thành viên cũ của EXO vẫn thương nhau hết lòng ảnh 1

Bởi Lộc Hàm mắc chứng sợ hãi các chuyến bay đường dài. Khi phải nhốt mình trong không gian kín bưng và đông đúc trong một thời gian dài, Lộc Hàm sẽ bị lo lắng, căng thẳng và hoảng sợ vô cùng. Chính vì thế, Lộc Hàm đã từng hai lần phải hoãn chuyến bay đến châu Âu. Chính Lão Cao, một người bạn thân của Lộc Hàm từng bay cùng anh trong một vài chặng đường ngắn, đã kể rằng anh luôn phải chứng kiến sự lo lắng không yên của Lộc Hàm.

Chính vì chứng tâm lý này, Lộc Hàm từng hai lần phải hoãn chuyến bay đến châu Âu, đến sân bay rồi lại quay về. Sau đó, rất nhiều bạn thân đã đến an ủi động viên, giúp Lộc Hàm có thêm dũng khí. Hai diễn viên Đặng SiêuTrần Hách, những đồng đội thân thiết với Lộc Hàm trong show thực tế Keep Running đã đến từ tối hôm trước để cùng nhau ăn uống.

Đường đến châu Âu của Lộc Hàm vô cùng gian nan

Cả Hoàng Tử Thao cùng Ngô Diệc Phàm cũng không quên hỗ trợ Lộc Hàm. Đặc biệt nhất là Hoàng Tử Thao, đã ở lại nhà Lộc Hàm suốt một đêm, sáng sớm đã đưa Lộc Hàm ra sân bay, ngồi trên xe khuyên nhủ động viên đủ điều. Cũng nhờ thế mà lần này, Lộc Hàm đã có đủ dũng khí để bước xuống ô tô, vào thẳng sân bay làm thủ tục lên đường.

Kết quả là cuối tập 6 của show thực tế Chuyến du lịch mạo hiểm châu Âu của Lộc Hàm, đã có lời nhắn nhủ “Cảm ơn Đặng Siêu, cảm ơn Trần Hách, cảm ơn Hoàng Tử Thao, cảm ơn Ngô Diệc Phàm” vì nếu không có họ, Lộc Hàm đã chẳng thể vượt qua chứng sợ máy bay đường dài. Ngay sau khi tập này lên sóng, từ khóa “Lộc Hàm cám ơn Hoàng Tử Thao, Ngô Diệc Phàm” đã được tìm kiếm rất nhiều.

Cứ ngỡ đã rạn nứt tình cảm, ba thành viên cũ của EXO vẫn thương nhau hết lòng ảnh 3

Và tất nhiên ai cũng thấy ấm lòng vì sau một thời gian dài tưởng như quan hệ rạn nứt, thì ba thành viên cũ của EXO đã gắn kết lại với nhau, vẫn thương mến nhau như ngày nào còn ở chung một nhóm nhạc.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm