Cứ ngỡ EXO còn lâu mới comeback, ai ngờ đang chuẩn bị thu âm album mùa Đông

Cứ ngỡ EXO còn lâu mới comeback, ai ngờ đang chuẩn bị thu âm album mùa Đông
HHT - EXO cứ comeback hết nhóm riêng đến nhóm chung thế này thì khổ túi tiền của các fan lắm đây.

Lâu nay, EXO-L vừa vui mừng vừa sốt ruột khi thấy các thành viên EXO lần lượt tách ra đánh lẻ, còn album chung của nhóm thì không thấy tung tích đâu cả. Nói đâu xa, trong tháng 10 này đã có Chen tung ra album solo Dear My Dear còn bộ đôi Kai, Baekhyun thì debut lần nữa với nhóm mới SuperM.

Cứ ngỡ EXO còn lâu mới comeback, ai ngờ đang chuẩn bị thu âm album mùa Đông ảnh 1

Fan cứ ngỡ các thành viên bận rộn thế thì còn lâu EXO mới thu xếp được thời gian comeback, nhưng ai ngờ đâu Baekhyun đã khoe rằng các chàng trai chuẩn bị vào phòng thu để thực hiện album mới. Baekhyun nhá hàng thêm rằng “có lẽ một thứ nào đó mới mẻ sẽ đến khi trời chuyển lạnh”. Lâu nay, EXO thường phát hành album mùa Đông với những bản ballad dịu dàng cực hợp để nghe vào những ngày trời lạnh giá. Và xem ra năm nay, truyền thống ấy sẽ trở lại khi EXO đã sẵn sàng sưởi ấm trái tim các fan.

Cứ ngỡ EXO còn lâu mới comeback, ai ngờ đang chuẩn bị thu âm album mùa Đông ảnh 2

Như vậy là các thành viên EXO sẽ cực bận rộn vào cuối năm và các fan cũng sẽ rút ví liên tục. Bù lại thì chuỗi kỷ lục về doanh số album của EXO sẽ tiếp tục kéo dài. Mới đây, Gaon Chart cũng đã thông báo tin vui rằng album solo đầu tay City Light của Baekhyun đã đạt chứng nhận bạch kim kép. Lâu nay, Gaon sẽ trao chứng nhận bạch kim cho các sản phẩm âm nhạc có doanh số hơn 250 nghìn bản, 2,5 triệu lượt tải về hoặc 100 triệu lượt nghe. Vậy mà album City Light bán được tới 500 nghìn bản, nên đã có tới hai chứng nhận bạch kim dành cho Baekhyun.

Ngoài ra, nhóm nhỏ EXO-SC của Sehun, Chanyeol cũng ẵm về một chứng nhận bạch kim với mini album đầu tay What a Life, cho thấy sức hút của EXO vẫn còn cực mạnh.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?