Cứ ngỡ Jennie (BLACKPINK) quên vũ đạo, hóa ra nhảy sai là có lý do cả đấy!

HHT - Dân tình chưa kịp chỉ trích Jennie (BLACKPINK) vì chuyện quên vũ đạo thì đã phát hiện ra cô có lý do đặc biệt để chấp nhận thực hiện sai động tác.

Chuyện idol bị quên vũ đạo hay quên lời ca khúc không phải là hiếm thấy trong K-Pop. Vì biết idol thường xuyên sống trong căng thẳng do lịch trình dày đặc nên các fan cũng không quá khắt khe trước sai sót này, chỉ trừ idol nào quên quá thường xuyên thì sẽ bị chỉ trích mà thôi.

Cứ ngỡ Jennie (BLACKPINK) quên vũ đạo, hóa ra nhảy sai là có lý do cả đấy! ảnh 1 BLACKPINK trình diễn DDU-DU DDU-DU

Mới đây, một video cũ của BLACKPINK đã bị khui lại khi fan K-Pop phát hiện ra ý nghĩa thực sự phía sau việc Jennie bị nhầm động tác. Đó là khi nhóm mang ca khúc DDU-DU DDU-DU lên sân khấu Music Core hồi tháng 6/2018. Ngay ở phần đầu màn trình diễn, Jennie đã bị cho là quên vũ đạo.

Cứ ngỡ Jennie (BLACKPINK) quên vũ đạo, hóa ra nhảy sai là có lý do cả đấy! ảnh 2  Động tác vũ đạo đúng của Jennie

Bởi lẽ ra cô phải đưa cả hai tay lên chạm vào đầu hai thành viên bên cạnh thì Jennie lại chỉ đưa tay lên chạm đầu Rosé còn cánh tay phía Jisoo lại hạ xuống thấp, chạm vào đùi của Jisoo. Sau khi xem lại nhiều lần cảnh này, cư dân mạng mới nhận ra rằng không phải Jennie quên động tác mà cô cố tình làm như vậy.

Cứ ngỡ Jennie (BLACKPINK) quên vũ đạo, hóa ra nhảy sai là có lý do cả đấy! ảnh 3 Nhưng Jennie đã chỉnh lại động tác để che chắn cho Jisoo

Lý do vì Jisoo mặc váy rất ngắn trong tiết mục này và khi quỳ xuống, váy bị kéo lên rất dễ khiến Jisoo bị rơi vào cảnh hớ hênh. Ngay cả khi Jisoo đã mặc quần bảo hộ bên trong thì cũng không đẹp chút nào nếu bị lộ quần này ra. Bởi vậy mà Jennie đã khéo léo hạ tay xuống, mở rộng bàn tay để che bớt phần chân phải của Jisoo, giúp chị cả của nhóm tránh bị lộ hàng.

Hành động siêu tinh tế và nhanh trí của Jennie đã khiến cô từng bị hiểu lầm là quên vũ đạo. Nhưng giờ đây thì các fan đã hiểu và hết lời khen ngợi Jennie xử lý sự cố quá đỉnh.

Cứ ngỡ Jennie (BLACKPINK) quên vũ đạo, hóa ra nhảy sai là có lý do cả đấy! ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.