Cứ ngỡ Joy (Red Velvet) bị bạn diễn phim "The Great Tempter" xa lánh, hóa ra mọi chuyện ngược lại

Cứ ngỡ Joy (Red Velvet) bị bạn diễn phim "The Great Tempter" xa lánh, hóa ra mọi chuyện ngược lại
HHT - Bây giờ thì khán giả có thể yên tâm rằng Joy (Red Velvet) không hề bị bạn diễn cô lập trên trường quay "The Great Tempter" nhé.

Khi phim truyền hình The Great Tempter bắt đầu khởi quay, thì các fan của Red Velvet đã tỏ ra lo lắng vì có vẻ như Joy không được thân thiết hòa đồng với các bạn diễn khác cho lắm.

Cứ ngỡ Joy (Red Velvet) bị bạn diễn phim "The Great Tempter" xa lánh, hóa ra mọi chuyện ngược lại ảnh 1

Lý do vì trong khi ba diễn viên còn lại là Woo Doo Hwan, Kim Min JaeMoon Ga Young thường xuyên khoe ảnh chụp cùng nhau trên trường quay, thì khán giả lại chẳng thấy Joy đâu cả. Joy là diễn viên nữ chính nên chắc chắn cô cũng phải có mặt vào thời điểm đó, nhưng chẳng hiểu sao cô lại không nhập hội. Chưa kể bạn diễn Moon Ga Young còn chung công ty quản lý SM với Joy mà lại chẳng thấy hai cô gái tương tác qua lại, khiến cho khán giả càng có lý do nghi ngờ Joy bị xa lánh.

Cứ ngỡ Joy (Red Velvet) bị bạn diễn phim "The Great Tempter" xa lánh, hóa ra mọi chuyện ngược lại ảnh 2

Nhiều fan của Joy thậm chí còn vào tài khoản mạng xã hội của Moon Ga Young để thắc mắc tại sao chẳng thấy Joy trong các bức ảnh hậu trường. Và chẳng hiểu có phải vì khán giả lên tiếng nghi ngờ hay không, mà Joy được yêu quý đặc biệt trong buổi họp báo giới thiệu phim The Great Tempter.

Cứ ngỡ Joy (Red Velvet) bị bạn diễn phim "The Great Tempter" xa lánh, hóa ra mọi chuyện ngược lại ảnh 3

Có thể thấy các bạn diễn khác chăm sóc cho Joy vô cùng chu đáo. Moon Ga Young chẳng ngại chỉnh lại hoa tai giúp Joy, rồi Woo Doo Hwan nhanh nhẹn đứng lên kéo ghế để Joy di chuyển dễ dàng hơn, và dĩ nhiên không thể thiếu những tấm ảnh selfie vui nhộn. Khi Doo Hwan khoe trên Instagram một ảnh chụp chung với Joy, có khán giả đã để lại bình luận "Cuối cùng thì cũng thấy Joy xuất hiện trong ảnh rồi".

Cứ ngỡ Joy (Red Velvet) bị bạn diễn phim "The Great Tempter" xa lánh, hóa ra mọi chuyện ngược lại ảnh 4

Woo Do Hwan cũng tiết lộ rằng trên trường quay, anh và Joy gọi nhau bằng tên nhân vật để nhập vai tốt hơn. Sau máy quay, mọi người đều trêu đùa nhau rất vui vẻ như trẻ con vậy. Nên khán giả có thể yên tâm không hề có chuyện Joy bị cô lập hay xa lánh.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.