Cứ ngỡ Joy (Red Velvet) bị bạn diễn phim "The Great Tempter" xa lánh, hóa ra mọi chuyện ngược lại

Cứ ngỡ Joy (Red Velvet) bị bạn diễn phim "The Great Tempter" xa lánh, hóa ra mọi chuyện ngược lại
HHT - Bây giờ thì khán giả có thể yên tâm rằng Joy (Red Velvet) không hề bị bạn diễn cô lập trên trường quay "The Great Tempter" nhé.

Khi phim truyền hình The Great Tempter bắt đầu khởi quay, thì các fan của Red Velvet đã tỏ ra lo lắng vì có vẻ như Joy không được thân thiết hòa đồng với các bạn diễn khác cho lắm.

Cứ ngỡ Joy (Red Velvet) bị bạn diễn phim "The Great Tempter" xa lánh, hóa ra mọi chuyện ngược lại ảnh 1

Lý do vì trong khi ba diễn viên còn lại là Woo Doo Hwan, Kim Min JaeMoon Ga Young thường xuyên khoe ảnh chụp cùng nhau trên trường quay, thì khán giả lại chẳng thấy Joy đâu cả. Joy là diễn viên nữ chính nên chắc chắn cô cũng phải có mặt vào thời điểm đó, nhưng chẳng hiểu sao cô lại không nhập hội. Chưa kể bạn diễn Moon Ga Young còn chung công ty quản lý SM với Joy mà lại chẳng thấy hai cô gái tương tác qua lại, khiến cho khán giả càng có lý do nghi ngờ Joy bị xa lánh.

Cứ ngỡ Joy (Red Velvet) bị bạn diễn phim "The Great Tempter" xa lánh, hóa ra mọi chuyện ngược lại ảnh 2

Nhiều fan của Joy thậm chí còn vào tài khoản mạng xã hội của Moon Ga Young để thắc mắc tại sao chẳng thấy Joy trong các bức ảnh hậu trường. Và chẳng hiểu có phải vì khán giả lên tiếng nghi ngờ hay không, mà Joy được yêu quý đặc biệt trong buổi họp báo giới thiệu phim The Great Tempter.

Cứ ngỡ Joy (Red Velvet) bị bạn diễn phim "The Great Tempter" xa lánh, hóa ra mọi chuyện ngược lại ảnh 3

Có thể thấy các bạn diễn khác chăm sóc cho Joy vô cùng chu đáo. Moon Ga Young chẳng ngại chỉnh lại hoa tai giúp Joy, rồi Woo Doo Hwan nhanh nhẹn đứng lên kéo ghế để Joy di chuyển dễ dàng hơn, và dĩ nhiên không thể thiếu những tấm ảnh selfie vui nhộn. Khi Doo Hwan khoe trên Instagram một ảnh chụp chung với Joy, có khán giả đã để lại bình luận "Cuối cùng thì cũng thấy Joy xuất hiện trong ảnh rồi".

Cứ ngỡ Joy (Red Velvet) bị bạn diễn phim "The Great Tempter" xa lánh, hóa ra mọi chuyện ngược lại ảnh 4

Woo Do Hwan cũng tiết lộ rằng trên trường quay, anh và Joy gọi nhau bằng tên nhân vật để nhập vai tốt hơn. Sau máy quay, mọi người đều trêu đùa nhau rất vui vẻ như trẻ con vậy. Nên khán giả có thể yên tâm không hề có chuyện Joy bị cô lập hay xa lánh.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.