Cứ ngỡ Lee Dong Wook có bí mật để dưỡng da đẹp, hóa ra là …

Cứ ngỡ Lee Dong Wook có bí mật để dưỡng da đẹp, hóa ra là …
HHT - Bí mật để có làn da đẹp như bạn trai cũ của Suzy, là một điều chẳng ai ngờ tới.

Các nghệ sĩ K-Pop vốn nổi tiếng là có làn da đẹp, ai cũng trắng mịn không tì vết nhờ da đẹp sẵn, và lại chăm sóc da rất cẩn thận. Thậm chí nhiều chàng trai như Song Joong Ki, Lee Dong Wook, Lee Jong Suk cũng khiến các cô gái phát hờn vì da quá đẹp.

Cứ ngỡ Lee Dong Wook có bí mật để dưỡng da đẹp, hóa ra là … ảnh 1

Mới đây, Lee Dong Wook vừa chụp bộ ảnh cho tạp chí Elle ấn bản Hàn Quốc. Khi được hỏi bí quyết để có làn da mịn màng đến vậy, Lee Dong Wook có câu trả lời không thể thật thà hơn “Tất cả chỉ là nhờ chuyên gia trang điểm thôi mà”. Bạn trai cũ của Suzy cũng bật mí thêm “Quan trọng nhất là bạn phải duy trì được những thói quen chăm sóc da cơ bản nhất, luôn cố gắng giữ da thật sạch sẽ. Vì tính chất công việc mà tôi phải trang điểm thường xuyên, nhưng trước khi đi ngủ tôi luôn rửa mặt thật sạch”.

Đôi môi của Lee Dong Wook luon gây chú ý vì lúc nào cũng hồng như thoa son

Ngoài chuyện da đẹp, Lee Dong Wook còn có đôi môi hồng tự nhiên, như thể anh có thoa son vậy. Chuyện đôi môi siêu đẹp của Lee Dong Wook nhiều lần trở thành đề tài bàn tán của mọi người, khiến anh thường xuyên phải chùi môi trước máy quay nhằm chứng minh mình không hề dùng son. Và bí quyết chăm sóc môi của Lee Dong Wook, cũng chỉ là thoa son dưỡng trước khi đi ngủ để môi luôn mềm mại, không bị khô nứt. Còn thì sắc tố môi của anh luôn hồng hào hơn bình thường, chẳng cần trang điểm cũng nổi bật lắm rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm