Cứ ngỡ Lisa BLACKPINK để tóc mái che nhược điểm, hóa ra rẽ tóc khoe trán còn xinh yêu hơn

HHT - Fan lâu năm đều cho là Lisa (BLACKPINK) có vầng trán quá cao, nên không hợp kiểu để tóc khoe trán. Thế nhưng loạt hình này sẽ chứng minh cho bạn thấy điều ngược lại, Lisa rẽ tóc khoe trán quá xinh yêu.

Trước giờ hầu như Lisa (BLACKPINK) luôn trung thành với một kiểu tóc mái, cho dù tóc dài tóc ngắn thế nào đi nữa thì cô cũng vẫn để tóc mái bằng kiểu ma-nơ-canh không bao giờ thay đổi. Tóc mái của Lisa thậm chí còn trở thành “huyền thoại”, biến cô thành “cao thủ tóc mái” vì có thể giữ được một kiểu tóc mái “bất biến” ngày này qua tháng khác.

Cứ ngỡ Lisa BLACKPINK để tóc mái che nhược điểm, hóa ra rẽ tóc khoe trán còn xinh yêu hơn ảnh 1
Thế nhưng mới đây, một netizen Hàn đã đăng loạt ảnh Lisa để tóc rẽ ngôi khoe trán, và thật bất ngờ, loạt hình ngay lập tức đã trở thành đề tài nóng hổi trên nhiều mạng xã hội của Hàn. Nhiều người hâm mộ chợt nhận ra, hóa ra vầng trán của Lisa không hề xấu tí nào, thậm chí còn khẳng định cô có vầng trán đẹp và cực kỳ sáng khuôn mặt.
Cứ ngỡ Lisa BLACKPINK để tóc mái che nhược điểm, hóa ra rẽ tóc khoe trán còn xinh yêu hơn ảnh 2

Cho dù nhìn thẳng hay nhìn nghiêng, khuôn mặt Lisa lộ trán đều quá xinh yêu, trông cô xinh xắn không khác gì búp bê.

Cứ ngỡ Lisa BLACKPINK để tóc mái che nhược điểm, hóa ra rẽ tóc khoe trán còn xinh yêu hơn ảnh 3
Cứ ngỡ Lisa BLACKPINK để tóc mái che nhược điểm, hóa ra rẽ tóc khoe trán còn xinh yêu hơn ảnh 4
Có vẻ như việc để tóc mái không phải là để Lisa che giấu nhược điểm của trán, mà vì khi để tóc mái, Lisa trông quá trẻ con và đáng yêu, không hợp lắm với hình ảnh và thần thái của một rapper, nên cô đã chọn kiểu tóc mái bằng để trông cá tính và ấn tượng hơn.
Cứ ngỡ Lisa BLACKPINK để tóc mái che nhược điểm, hóa ra rẽ tóc khoe trán còn xinh yêu hơn ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm