Cứ ngỡ Mina có chiếc mũi đẹp nhất nhóm TWICE, hóa ra “nhà vô địch” thuộc về người khác

HHT - Lâu nay, ai cũng xuýt xoa rằng Mina có góc nghiêng cực phẩm, sở hữu sống mũi đẹp nhất nhóm TWICE nhưng trong mắt chuyên gia thẩm mỹ, một thành viên khác của TWICE mới có chiếc mũi đẹp như trong mơ.

Nhận xét của các chuyên gia thẩm mỹ về nhan sắc của idol K-Pop luôn được netizen tin tưởng bởi họ luôn có những lời phân tích cụ thể, rõ ràng. Mới đây, bác sĩ thẩm mỹ Philip Son thông qua kênh YouTube riêng đã nghiên cứu chiếc mũi của các thành viên nhóm TWICE để tìm ra ba cô gái có sống mũi xuất sắc nhất.

Cứ ngỡ Mina có chiếc mũi đẹp nhất nhóm TWICE, hóa ra “nhà vô địch” thuộc về người khác ảnh 1

Lâu nay, netizen vẫn xem Mina có sống mũi đẹp hoàn hảo, chuẩn mực và nhờ đó cô có góc nghiêng cực phẩm. Ngay cả bác sĩ Philip Son cũng thừa nhận chiếc mũi của Mina không chê vào đâu được, là hình mẫu lý tưởng mà ai cũng mơ ước.

Cứ ngỡ Mina có chiếc mũi đẹp nhất nhóm TWICE, hóa ra “nhà vô địch” thuộc về người khác ảnh 2

Sống mũi thẳng tắp, chóp mũi mềm mại, đường nối giữa trán và sống mũi cũng hài hòa với gương mặt của cô. Dù nhìn thẳng hay nhìn nghiêng thì chiếc mũi của Mina cũng là điểm nhấn giúp nữ idol người Nhật càng thêm xinh đẹp.

Cứ ngỡ Mina có chiếc mũi đẹp nhất nhóm TWICE, hóa ra “nhà vô địch” thuộc về người khác ảnh 3

Bác sĩ Philip Son cũng rất ấn tượng với chiếc mũi của Sana. Có một điểm đặc biệt là Sana sở hữu chiếc mũi hơi khoằm, sống mũi cũng không thẳng băng như thường thấy. Khi nhìn nghiêng, chúng ta càng thấy rõ điều này.

Cứ ngỡ Mina có chiếc mũi đẹp nhất nhóm TWICE, hóa ra “nhà vô địch” thuộc về người khác ảnh 4

Tuy có chiếc mũi lệch chuẩn so với tiêu chí về mũi đẹp của người Hàn nhưng bác sĩ Philip Son lại đánh giá mũi Sana vẫn rất đẹp nhờ vào sống mũi cao. Người khác sở hữu chiếc mũi này có thể bị chê nhưng mũi Sana lại hài hòa với khuôn mặt và cấu tạo gò má, nhờ vậy cô nàng chẳng cần động dao kéo chỉnh sửa mũi làm gì.

Cứ ngỡ Mina có chiếc mũi đẹp nhất nhóm TWICE, hóa ra “nhà vô địch” thuộc về người khác ảnh 5

Bất ngờ nhất, bác sĩ Philip Son khen Dahyun là cô gái có chiếc mũi đẹp nhất nhóm TWICE. Netizen vẫn ấn tượng đặc biệt với làn da trắng như đậu phụ của Dahyun nhưng ngoài ra, cô còn có chiếc mũi cao và thon.

Cứ ngỡ Mina có chiếc mũi đẹp nhất nhóm TWICE, hóa ra “nhà vô địch” thuộc về người khác ảnh 6

Sống mũi Dahyun thẳng tắp, lỗ mũi không quá nhỏ nên ngay cả ở những tấm ảnh chụp hất từ dưới lên Dahyun vẫn gây ấn tượng đặc biệt với chiếc mũi đẹp như mơ của mình. Cũng nhờ chiếc mũi cao thon mà khuôn mặt Dahyun nhìn thanh thoát, nhỏ nhắn hơn rất nhiều.

Cứ ngỡ Mina có chiếc mũi đẹp nhất nhóm TWICE, hóa ra “nhà vô địch” thuộc về người khác ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

HHT - Một trong tứ đại tuần lễ thời trang thế giới diễn ra tại Milan (Ý) đang là đề tài được công chúng quan tâm. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á như Momo, Sana (TWICE), Hanni (NewJeans), Ahn Yujin (IVE) hay Ngu Thư Hân càng làm tăng thêm sức hút cho sự kiện thời trang đình đám này.