Cứ ngỡ Nancy (Momoland) đổi tên tiếng Hàn vì tránh scandal Seungri, sự thật là…

Cứ ngỡ Nancy (Momoland) đổi tên tiếng Hàn vì tránh scandal Seungri, sự thật là…
HHT - Ai cũng tưởng Nancy (Momoland) không dùng tên tiếng Hàn Lee Seungri vì lý do tế nhị. Thực tế đơn giản hơn nhiều.

“Bông hồng lai” Nancy (Momoland) còn có tên tiếng Hàn là Lee Seungri, tuy nhiên cô nàng ít khi dùng tên này. Cách đây hơn một tháng, khi scandal của Seungri bùng nổ thì Nancy bỗng có một hành động rất dễ gây hiểu lầm. Đó là cô nàng sử dụng tên khác thay cho Lee Seungri.

Cứ ngỡ Nancy (Momoland) đổi tên tiếng Hàn vì tránh scandal Seungri, sự thật là… ảnh 1

Trong một số tấm ảnh mà Nancy đăng tải trên Instagram, cô đã tag tên Gooru thay cho Lee Seungri như mọi khi. Thế nên các fan đã đồn đoán rằng Nancy đổi sang tên mới là Lee Gooru rồi. Ai cũng cho rằng Nancy làm như vậy để tránh bị liên đới tới đàn anh Seungri, nhất là trong giai đoạn nhạy cảm như hiện nay.

Tuy nhiên khi ấy, công ty MLD Ent đã đính chính ngay rằng tên Hàn chính thức của Nancy vẫn là Lee Seungri thôi. Còn Gooru là một biệt danh mà Nancy đã từng dùng trước đây, và bây giờ cô nàng sẽ nhắc đến nhiều hơn.

Cứ ngỡ Nancy (Momoland) đổi tên tiếng Hàn vì tránh scandal Seungri, sự thật là… ảnh 2

Nhưng mới đây, Nancy đã lên tiếng về chuyện đổi tên này. Hóa ra Nancy đã ngưng dùng tên Lee Seungri từ một năm trước, mà dùng tên mới là Lee Gooru. Nancy tâm sự “Em thấy mọi người bảo trong tiếng Hàn, Gooru là cây cổ thụ, nên em cũng mong mình sẽ trưởng thành thật vững chãi như một cái cây”.

Có thể thấy Nancy đã gửi gắm rất nhiều hy vọng vào cái tên mới của mình. Và cô nàng đã lặng lẽ thay tên từ lâu rồi, không phải vì sợ dính dáng đến Seungri như nhiều người nhầm tưởng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.