Cứ ngỡ tìm thấy bằng chứng Yeri (Red Velvet) và Taeyong (NCT 127) hẹn hò, hóa ra…

Cứ ngỡ tìm thấy bằng chứng Yeri (Red Velvet) và Taeyong (NCT 127) hẹn hò, hóa ra…
HHT - Cứ tưởng phát hiện manh mối hẹn hò của Yeri, chẳng ngờ các thánh soi bị hố nặng rồi.

Mọi chuyện bắt đầu khi Yeri (Red Velvet) chia sẻ một bức ảnh đi chơi rất vui vẻ với bạn bè. Như mọi khi, các thánh soi K-Pop đã săm soi từng chi tiết nhỏ trên bức ảnh nhằm tìm thấy manh mối khả nghi, cho thấy Yeri đang hẹn hò. Và mọi người đã phát hiện ra một nhân vật được phản chiếu trong gương, có mái tóc rất giống với Taeyong (NCT 127).

Cứ ngỡ tìm thấy bằng chứng Yeri (Red Velvet) và Taeyong (NCT 127) hẹn hò, hóa ra… ảnh 1

Thế là đủ để tin đồn Yeri và đàn em Taeyong bí mật hẹn hò bắt đầu lan truyền. Nhất là trước đây, đã có nhiều lần YeriTaeyong bị nghi dùng đồ đôi với nhau như là bọc hộ chiếu, một vài lần tạo dáng chụp ảnh giống nhau, nên tấm ảnh kia càng khiến khán giả tin vào thuyết Yeri - Taeyong là một cặp. Riêng các fan của Red Velvet thì đều biết rõ không hề có chuyện này. Đơn giản vì nhân vật tưởng là Taeyong kia, lại là một người bạn gái của Yeri mà thôi.

Cô gái bị nhầm là Taeyong

Nhiều người biết rõ chuyện đã lên tiếng thanh minh cho Yeri rằng “Đó chỉ là bạn gái bình thường của Yeri thôi mà”, “Yeri đăng tải ảnh này lên Instagram vào ngày 13/10. Thời điểm đó thì Taeyong cùng nhóm NCT đang ở Mỹ. Nên người trong ảnh không thể là Taeyong được”, “Người ta ghép đôi YeriTaeyong suốt hai năm rồi mà không chán à”.

Một trong những chi tiết khiến khán giả nghi ngờ Yeri - Taeyong hẹn hò

Trên một show truyền hình, Yeri đã từng khẳng định rằng cô không có mối quan hệ đặc biệt nào với các nam idol K-Pop, cũng chưa hề hẹn hò. Nhưng các tin đồn vẫn cứ từ trên trời rơi xuống, biến Yeri hết làm bạn gái của Jungkook (BTS) lại đến Taeyong (NCT 127).

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm