Cứ ngỡ tóc ngắn là hợp nhất với Jeongyeon (TWICE), ai ngờ tóc dài mới là chân ái

Cứ ngỡ tóc ngắn là hợp nhất với Jeongyeon (TWICE), ai ngờ tóc dài mới là chân ái
HHT - Nhìn Jeongyeon, ai cũng công nhận con gái xinh nhất khi để tóc dài mà.
Ngay từ khi nhóm TWICE debut cùng ca khúc Like OOH-AHH, Jeongyeon đã gây chú ý với hình tượng tomboy và mái tóc ngắn ngủn, thậm chí còn ngắn hơn tóc nhiều nam idol khác. Giữa một rừng nữ idol tóc dài tha thướt, thì Jeongyeon tóc siêu ngắn đúng là của hiếm.
Suốt ba năm sau đó, Jeongyeon vẫn trung thành với mái tóc ngắn đầy năng động cá tính, chỉ thay đổi màu tóc nhuộm mà thôi. Các fan cũng đã mặc định Jeongyeon luôn là cô nàng tóc ngắn tinh nghịch lém lỉnh rồi.
Thế nên khi Jeongyeon bắt đầu nuôi tóc dài chấm vai, thì nhiều người không thể không ngạc nhiên. Trong một chương trình giải trí hồi tháng 6/2018, Jeongyeon thú nhận cô rất lo lắng khi quyết định thay đổi kiểu tóc.
Jeongyeon muốn làm mới hình ảnh bản thân bằng cách nuôi tóc dài. Nhưng nhiều khán giả lại muốn Jeongyeon hãy luôn là cô nàng tomboy như trước kia. Vì thế, Jeongyeon khá băn khoăn không biết các fan có chấp nhận phiên bản tóc dài của mình không.
Đến khi các cô gái TWICE đã khoe một tấm ảnh chụp tại Nhật Bản, nhân sự kiện ăn mừng single tiếng Nhật Wake Me Up bán được hơn 500 nghìn bản, thì mọi người đều chú ý đến mái tóc dài dịu dàng của Jeongyeon. Đâu có ngờ Jeongyeon khi để tóc dài lại dịu dàng dễ thương đến vậy.
Không chỉ nuôi tóc dài chấm vai, Jeongyeon còn quay về màu tóc sẫm. Sau phút ngạc nhiên, ai cũng công nhận hóa ra tóc đen dài mới đúng là chân ái của Jeongyeon. Nhìn cô nàng đằm thắm, dịu dàng và vô cùng thu hút. Jeongyeon tóc ngắn thì cá tính, nhưng phiên bản tóc dài thì nữ tính ngọt ngào.
Rất nhiều cư dân mạng đã để lại lời khen như “Nhìn Jeongyeon giống như một diễn viên vậy đó, xinh ghê”, “Tôi đã rất thích mái tóc xanh biển của Jeongyeon, nhưng hóa ra tóc đen dài là đẹp nhất”, “Khuôn mặt nhỏ của Jeongyeon đúng là hợp với mọi kiểu tóc mà”.
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm