Cứ ngỡ Yoona được chọn làm trung tâm của SNSD vì xinh đẹp, lý do thật sự lại hoàn toàn khác

Cứ ngỡ Yoona được chọn làm trung tâm của SNSD vì xinh đẹp, lý do thật sự lại hoàn toàn khác
HHT - Thường thì các công ty giải trí xứ Hàn hay chọn thành viên có ngoại hình nổi bật nhất nhóm cho vị trí trung tâm và ai cũng nghĩ Yoona cũng được chọn vì lý do đó. Hóa ra với Yoona, SM Ent lại có nguyên nhân khác.
Cứ ngỡ Yoona được chọn làm trung tâm của SNSD vì xinh đẹp, lý do thật sự lại hoàn toàn khác ảnh 1

Trong mỗi nhóm nhạc K-Pop, dù đông hay ít thành viên thì cũng có một người đảm nhận vị trí trung tâm, do công ty đào tạo chỉ định. Đó thường là người nhìn nổi bật nhất nhóm, hoặc là người được khán giả yêu thích nhất, có nhiều fan nhất. Khi nhóm SNSD debut năm 2007, công ty SM Ent đã giao trọng trách “tâm điểm” cho Yoona.

Cứ ngỡ Yoona được chọn làm trung tâm của SNSD vì xinh đẹp, lý do thật sự lại hoàn toàn khác ảnh 2

Yoona đúng thật là cô gái xinh đẹp nổi bật nhất trong nhóm, là thành viên SNSD được nhiều nhãn hàng mời làm người mẫu nhất. Danh tiếng của Yoona cũng góp phần làm SNSD được biết đến nhiều hơn, và ai cũng cho rằng SM Ent chọn Yoona quá là đúng đắn.

Cứ ngỡ Yoona được chọn làm trung tâm của SNSD vì xinh đẹp, lý do thật sự lại hoàn toàn khác ảnh 3

Nhưng chương trình Section TV đã khám phá ra nguyên nhân thực sự mà SM Ent đưa Yoona vào vị trí trung tâm, hóa ra không hề vì cô nàng xinh đẹp hơn người. Vì ngày SNSD mới debut, Yoona chưa phải cô gái xuất hiện ở đâu là khiến mọi người trầm trồ ở đấy. Mà SM Ent chú ý đến Yoona vì cô nàng là một trong những thành viên SNSD có thời gian đào tạo lâu nhất.

Cứ ngỡ Yoona được chọn làm trung tâm của SNSD vì xinh đẹp, lý do thật sự lại hoàn toàn khác ảnh 4

Yoona gia nhập công ty SM Ent năm 2002 qua một buổi tuyển chọn, và đã có 5 năm làm thực tập sinh. Trong thời gian này, Yoona đã tham gia đóng một số MV cho các nghệ sĩ đàn anh đàn chị hay quay quảng cáo. Chẳng hạn Yoona từng xuất hiện trong MV Magic Castle của nhóm DBSK năm cô nàng 14 tuổi.

Cứ ngỡ Yoona được chọn làm trung tâm của SNSD vì xinh đẹp, lý do thật sự lại hoàn toàn khác ảnh 5

Yoona là người có kinh nghiệm hoạt động trong nhiều lĩnh vực, đã quen với ống kính máy quay nên SM Ent quyết định giao Yoona đứng vị trí trung tâm nhằm giảm thiểu các sai sót khi nhóm SNSD vừa mới ra mắt khán giả. Và rõ ràng đây là một lựa chọn vô cùng chính xác.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm