Cú sốc của Nữ hoàng: Chính Nữ hoàng đã đồng ý cho Harry làm phim với Oprah, vì sao vậy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ hoàng Anh đã đồng ý và thậm chí còn chúc mừng Harry về ý định thực hiện loạt phim tài liệu với Oprah, bởi lúc đó bà đã không ngờ là cháu mình sẽ công kích cả gia đình. Nhưng vì sự hiểu nhầm nào mà Nữ hoàng lại đồng ý ngay từ ban đầu như vậy?

Trong tập đầu tiên của loạt phim tài liệu The Me You Can’t See (Con người tôi mà bạn không thể thấy) do Hoàng tử Harry hợp tác với Oprah sản xuất, Harry vẫn chẳng tiếc lời chê trách gia đình, từ ông bà đến cha mình.

Nhưng hóa ra, chính Nữ hoàng đã đồng ý để Harry làm chương trình này.

Theo trang Mail Online - và theo như nhiều tờ báo ở Anh đăng tải sau đó, thì nguồn tin độc quyền của họ ở Cung điện Buckingham cho biết, Nữ hoàng đã nghe Harry nói về chương trình này, nhưng những thông tin mà Harry nói với bà lại khiến bà hiểu nhầm.

Cú sốc của Nữ hoàng: Chính Nữ hoàng đã đồng ý cho Harry làm phim với Oprah, vì sao vậy? ảnh 1

Harry thực hiện một bài trị liệu ngay trong một tập phim "Con người tôi mà bạn không thể thấy". Ảnh: Apple TV.

Nguồn tin này cho biết, vào năm 2018, Harry đã nói với Nữ hoàng rằng anh muốn hợp tác với Oprah để làm một loạt phim tài liệu về sức khỏe tâm thần. Ý tưởng này của anh nảy sinh sau khi anh được Meghan giới thiệu cho kết bạn với Oprah. Tuy nhiên, những gì Harry nói về loạt phim tài liệu hồi đó lại khá đơn giản, và Nữ hoàng lại tưởng là Harry làm chương trình về sức khỏe tâm thần của những người ở đang trong quân ngũ và các cựu chiến binh.

Chính vì vậy mà Nữ hoàng đồng ý và thậm chí còn chúc những điều tốt đẹp cho kế hoạch của cháu mình.

Cú sốc của Nữ hoàng: Chính Nữ hoàng đã đồng ý cho Harry làm phim với Oprah, vì sao vậy? ảnh 2

Nữ Hoàng được cho là còn chúc những điều tốt đẹp khi Harry nói về ý định làm chương trình với Oprah. Ảnh: Getty.

Để rồi bây giờ, nguồn tin của Hoàng gia nói rằng, cả Nữ hoàng và Thái tử Charles đều rất kinh ngạc khi trong tập phim phát trên Apple TV, Harry lại thực hiện thêm một đợt “tấn công” nhằm vào gia đình, sau những gì anh và vợ anh đã nói trước đó. Trong tập phim tài liệu, Harry bày tỏ sự chán ghét cuộc sống Hoàng gia, cáo buộc gia đình là hoàn toàn “phớt lờ” các vấn đề sức khỏe tâm thần của anh, còn cha anh thì “truyền nỗi đau” lại cho anh, mặc dù, chưa ai xác nhận được những điều anh nói là thật đến mức nào. Thậm chí, Harry còn thẳng thừng nói rằng Hoàng gia “nỗ lực bôi nhọ” vợ anh là Meghan Markle.

Cú sốc của Nữ hoàng: Chính Nữ hoàng đã đồng ý cho Harry làm phim với Oprah, vì sao vậy? ảnh 3

Harry đã công khai tỏ ý chê trách cách nuôi dạy con cái của cả bà lẫn cha mình. Ảnh: Aaron Chown/ AFP/ Getty.

Sau vài cuộc phỏng vấn bom tấn, Harry và Oprah lại thực hiện một chương trình nữa, sẽ phát sóng vào ngày mai, 28/5, tức là chỉ một tuần sau tập phim tài liệu phê phán Hoàng gia Anh.

Chưa thể biết là lần này, Harry có lại chê trách gì gia đình nữa không, nhưng xét trên những lần phỏng vấn trước - không một lần nào Harry không “kể xấu” gia đình, thì có lẽ Hoàng gia Anh cũng đã sẵn sàng để đón những đợt “tấn công” mới rồi.

Cú sốc của Nữ hoàng: Chính Nữ hoàng đã đồng ý cho Harry làm phim với Oprah, vì sao vậy? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?