Cú sút "cầu vồng trong tuyết" của Quang Hải nhận danh hiệu bàn thắng đẹp nhất U23 châu Á 2018

Cú sút "cầu vồng trong tuyết" của Quang Hải nhận danh hiệu bàn thắng đẹp nhất U23 châu Á 2018
HHT - Với việc nhận được 139.704 phiếu bầu trong tổng số 218.915 người bình chọn, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã vinh dự nhận danh hiệu cầu thủ có bàn thắng đẹp nhất giải U23 châu Á 2018.

Sau khi giải U23 châu Á 2018 kết thúc, trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã đưa ra danh sách 10 siêu phẩm đẹp mắt nhất giải để các CĐV bầu chọn và tìm ra bàn thắng đẹp nhất. Sau 4 ngày kể từ khi công bố, danh sách này đã có 218.915 người tham gia bầu chọn.

Cú sút "cầu vồng trong tuyết" của Quang Hải nhận danh hiệu bàn thắng đẹp nhất U23 châu Á 2018 ảnh 1

Kết quả bầu chọn bàn thắng đẹp nhất giải U23 châu Á 2018.

Đáng chú ý, tuyệt phẩm đá phạt của Quang Hải trong trận chung kết gặp U23 Uzbekistan đã nhận được tổng cộng 139.704 phiếu bầu, chiếm 64% tổng lượt bình chọn. Qua đó, trở thành bàn thắng đẹp nhất giải, bỏ xa bàn thắng xếp thứ 2 và cũng là siêu phẩm của chính anh trong trận gặp U23 Quatar tới 39%.

Được biết, nguyên nhân giúp bàn thắng của Quang Hải trong trận gặp U23 Uzbekistan tại chung kết áp đảo các bàn thắng khác là do nó không chỉ đẹp về tính kỹ thuật, mà còn đẹp về mặt tình đoàn kết, tinh thần đồng đội. Bởi vì, trong tình huống đó, các đồng đội đã cùng nhau cào tuyết dày đặc để tạo điều kiện thuận lợi cho cầu thủ CLB Hà Nội sút phạt.

Video: Chiêm ngưỡng bàn thắng đẹp nhất giải U23 châu Á 2018. (Nguồn: VTV)

BINGO

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm