Cứ tưởng Jisoo (Black Pink) định thả thính Seungkwan (Seventeen), hóa ra là…

Cứ tưởng Jisoo (Black Pink) định thả thính Seungkwan (Seventeen), hóa ra là…
HHT - Suýt chút nữa Jisoo đã khiến mọi người hiểu lầm trầm trọng rồi.

Jisoo (Black Pink) vừa mới làm khách mời trong show giải trí Unexpected Q của đài MBC. Chương trình này sẽ đặt các khách mời cũng như người dẫn chương trình chia thành các đội, đối mặt với các tình huống bất ngờ để thử xem khả năng xử lý của họ nhanh nhạy cỡ nào. Và đội nào có nhiều câu trả lời xuất sắc hơn sẽ giành phần thắng.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Khi đến phần chia đội, khi thấy mình không được ở cùng phe với Seungkwan (Seventeen) thì Jisoo bất ngờ xịu mặt than thở "Em muốn ở bên Seungkwan cơ". Phản ứng bất ngờ này của Jisoo nhanh chóng khiến mọi người chú ý trong khi Jisoo cũng đã nhận thấy mình lỡ lời, dễ gây hiểu lầm nên chỉ biết bối rối che mặt ngượng ngùng.

Cứ tưởng Jisoo (Black Pink) định thả thính Seungkwan (Seventeen), hóa ra là… ảnh 1

Rất may là sau đó, Jisoo đã nhanh chóng lên tiếng thanh mình. Jisoo thú nhận rằng cô nàng rất muốn giành chiến thắng trong cuộc đua này để nhận được phần thưởng là món thịt bò tuyệt ngon. Và theo Jisoo đánh giá thì Seungkwan là một người chơi cực thông minh, phản ứng nhanh nhạy nên đội của Seungkwan có nhiều khả năng chiến thắng. Vì thế mà Jisoo muốn được nhập hội với Seungkwan mà thôi.

Cứ tưởng Jisoo (Black Pink) định thả thính Seungkwan (Seventeen), hóa ra là… ảnh 2

Lời giải thích của Jisoo đã khiến dàn người chơi cũng như khán giả có đôi chút thất vọng. Vì cứ nghĩ cô nàng đang muốn thả thính Seungkwan cơ đấy. Sau chương trình này, rất nhiều khán giả đã để lại bình luận rằng phản ứng của Jisoo quá dễ thương, và quan trọng nhất là cô quá xinh đẹp khiến người khác không thể rởi mắt.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm