Cứ tưởng là JACK, hóa ra người “chốt đơn” V-Pop 2020 lại là “chị đẹp” Mỹ Tâm

HHT - Năm mới cận kề, "chị đẹp" Mỹ Tâm gây bất ngờ khi "chốt sổ" V-Pop 2020 bằng sản phẩm âm nhạc mới.
Dịp cuối năm, hàng loạt tên tuổi hot của làng nhạc Việt liên tục "đánh úp" fan hâm mộ bằng những sản phẩm âm nhạc mới được đầu tư cực hoành tráng. Màn comeback đầy khí chất "tổng tài" của Sơn Tùng M-TP trong Chúng Ta Của Hiện Tại còn chưa hạ nhiệt, JACK "gây bão" với MV đậm chất kỳ ảo Đom Đóm thì mới đây, "chị đẹp" Mỹ Tâm lại gây bất ngờ cho người hâm mộ khi chia sẻ hình ảnh đầu tiên của dự án âm nhạc sắp ra mắt ngày 30/12/2020. 
Cứ tưởng là JACK, hóa ra người “chốt đơn” V-Pop 2020 lại là “chị đẹp” Mỹ Tâm ảnh 1 Poster cho MV "Anh Chưa Biết Đâu" của Mỹ Tâm thu hút sự chú ý ngay khi vừa đăng tải
Sản phẩm được xem là "chốt sổ" đường đua V-Pop trong một năm ảm đạm vì ảnh hưởng của dịch bệnh như 2020 có tên Anh Chưa Biết Đâu, được Mỹ Tâm chia sẻ trên trang cá nhân với dòng trạng thái đầy "đe dọa": Có lẽ em nên cho anh biết tình hình! Vẫn chưa rõ "tình hình" ra sao, nhưng ngay khi bức ảnh vừa đăng tải, nhiều fan hâm mộ đã nhanh chóng để lại bình luận thể hiện sự háo hức trước dự án âm nhạc mới của "chị đẹp".
Với tạo hình mới xinh đẹp, quý phái trong bộ váy trắng phong cách cổ điển và thanh lịch đằng sau ánh nến lung linh, Mỹ Tâm khiến người hâm mộ lại một lần nữa "đứng ngồi không yên".
Cứ tưởng là JACK, hóa ra người “chốt đơn” V-Pop 2020 lại là “chị đẹp” Mỹ Tâm ảnh 2 Cứ tưởng là JACK, hóa ra người “chốt đơn” V-Pop 2020 lại là “chị đẹp” Mỹ Tâm ảnh 3
Fan hâm mộ rủ nhau cùng "lót dép" trông chờ sản phẩm sắp ra mắt của Mỹ Tâm
Cứ tưởng là JACK, hóa ra người “chốt đơn” V-Pop 2020 lại là “chị đẹp” Mỹ Tâm ảnh 4 Liệu đây có lại là một sản phẩm âm nhạc được chắp bút bởi nhạc sĩ Khắc Hưng?
Cứ tưởng là JACK, hóa ra người “chốt đơn” V-Pop 2020 lại là “chị đẹp” Mỹ Tâm ảnh 5
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
HHT - Ngày 28/9, ông Nguyễn Quang Đạt, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Thạnh (quận Tân Phú, TPHCM) đã gửi thư cảm ơn, đồng thời xin lỗi và xin dừng các khoản thu đầu năm học đến toàn bộ phụ huynh của trường sau khi bị thắc mắc về những khoản thu quỹ lớp, quỹ trường, thu gộp tiền học cả năm… lên đến hơn 6 triệu đồng/học sinh.
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm