Cứ tưởng làm thành viên cao nhất nhóm sẽ rất vui, hóa ra chẳng sung sướng chút nào

Cứ tưởng làm thành viên cao nhất nhóm sẽ rất vui, hóa ra chẳng sung sướng chút nào
HHT - Với cô gái khác thì không biết, chứ Joy (Red Velvet) chẳng thích chiều cao vượt trội của mình chút nào.

Trong nhóm Red Velvet, Joy chính là thành viên có chiều cao nổi trội nhất. Chính vì thế, cô nàng thường phải đứng ở rìa ngoài để đỡ phá vỡ đội hình của nhóm. Ai cũng nghĩ rằng Joy hẳn sẽ rất hài lòng với chiều cao vượt trội cùng vóc dáng thon thả của mình, nhờ đó cô nàng luôn nổi bật khi đứng cạnh đồng nghiệp, mặc đồ gì cũng đẹp và chẳng bao giờ rơi vào cảnh phải cắt bớt váy, áo đi cho vừa.

Cứ tưởng làm thành viên cao nhất nhóm sẽ rất vui, hóa ra chẳng sung sướng chút nào ảnh 1

Nhưng hóa ra bản thân Joy lại không thích thân hình cao kều của mình chút nào. Trong một bài phỏng vấn gần đây, Joy đã tiết lộ rằng cô nàng chỉ cao 1m68 chứ không phải trên 1m70 như nhiều người lầm tưởng. Lý do khiến Joy nhìn có vẻ cao hơn bình thường, chính là vì bốn thành viên còn lại của Red Velvet hơi nấm lùn một chút. Theo các fan phỏng đoán, thì Wendy là cô gái thấp nhấn nhóm, chỉ cao khoảng 155 cm còn người cao nhì nhóm là Seulgi cũng chỉ tới 162 cm mà thôi.

Chính vì thế mà một khoảnh khắc Joy đứng cạnh Wendy đã lan truyền trên mạng xã hội, khi cô nàng phải cúi thấp người xuống để nghe Wendy được rõ hơn. Và Joy chẳng hề thoải mái với việc cao hơn hẳn bốn cô gái trong nhóm.

Joy tâm sự: “Đến bây giờ em vẫn chưa thấy được lợi ích của việc cao hơn mọi người đâu. Em chẳng thích chuyện mình cao hẳn lên như thế này. Thật tốt nếu có thêm một thành viên của Red Velvet có vóc dáng tương tự như em, nhưng cả bốn người đều nhỏ nhắn hơn em nhiều. Kết quả là em luôn thấy mình tách biệt ra ngoài khi đứng cạnh nhóm đấy”.

Cứ tưởng làm thành viên cao nhất nhóm sẽ rất vui, hóa ra chẳng sung sướng chút nào ảnh 3

Thật khổ cho Joy, chỉ vì quá cao so với nhóm mà lúc nào cũng thấy mất tự tin và bối rối.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.