Nhóm 15& gồm hai thành viên Jimin, Yerin đã từng được coi là những cô gái tài năng của công ty JYP. Thế nhưng suốt ba năm qua, 15& không hề tung ra sản phẩm âm nhạc nào mới, hoàn toàn im ắng trong khi các nhóm đàn em như TWICE, GOT7 thì bùng nổ. Thậm chí TWICE còn comeback liên tục.
![]() |
Chính vì thế, nhiều phỏng đoán được đưa ra, rằng 15& không có nhiều fan, không mang lại nhiều lợi nhuận cho công ty JYP như TWICE, GOT7 nên bị công ty này xem như con ghẻ, cho đóng băng sự nghiệp luôn. Mà quả thực tại K-Pop, có không ít nghệ sĩ dù rất muốn trở lại sân khấu, nhưng công ty chủ quản luôn tìm mọi cách trì hoãn đấy thôi.
Nhưng mới đây, Jimin đã quyết định đập tan những lời đồn đoán không chính xác, nhân dịp tung ra sản phẩm solo. Jimin kể rằng khi biết tin cô sắp comeback, thành viên còn lại của nhóm 15& là Yerin đã gọi điện cho cô để chúc mừng. Jimin cũng bật mí dù hơn ba năm không giới thiệu album hay ca khúc nào, thì cả hai cô gái vẫn luyện tập, làm việc rất chăm chỉ.
![]() |
Chỉ có điều mỗi thành viên lại theo đuổi một dòng nhạc khác nhau, và suốt thời gian dài đã tập trung vào chất nhạc mà mình yêu thích. Chính vì sự khác biệt này, mà 15& chưa thể thực hiện sản phẩm mới. Jimin cũng chỉ biết hy vọng sau khi tìm được điểm chung giữa hai dòng nhạc khác biệt, thì Jimin cùng Yeri sẽ có thể bắt tay nhau làm việc, để đưa cái tên 15& trở lại. Còn hiện giờ, mỗi thành viên sẽ tạm thời hoạt động riêng.
![]() |
Vậy là Jimin đã khéo léo minh oan cho JYP, rằng công ty này chẳng hề bỏ bê nhóm 15& như nhiều người nghĩ. Chẳng qua chính hai thành viên của 15& chưa tìm được tiếng nói chung để hát cùng nhau mà thôi. Và tiết lộ của Jimin càng khiến hình ảnh của JYP thêm lung linh, như một công ty luôn tôn trọng lựa chọn của nghệ sĩ, không ép họ phải làm những thứ mình không thích.