Cứ tưởng Triệu Lệ Dĩnh xõa tóc che mắt cho bí ẩn, ai ngờ lý do chính là…

Cứ tưởng Triệu Lệ Dĩnh xõa tóc che mắt cho bí ẩn, ai ngờ lý do chính là…
HHT - Ai cũng bất ngờ khi biết sự thực phía sau việc Triệu Lệ Dĩnh xõa tóc che bớt một bên mắt trong đêm trao giải Tinh Quang 2019.

Lễ trao giải Tinh Quang 2019 đã kết thúc với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao hàng đầu C-Biz, để lại rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ khi các sao tề tựu bên nhau. Trong số đó, Triệu Lệ Dĩnh là một trong những cái tên được quan tâm nhiều nhất. Mới trở lại sau khi sinh con nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn xinh đẹp rạng ngời trong chiếc váy bồng bềnh như công chúa.

Cứ tưởng Triệu Lệ Dĩnh xõa tóc che mắt cho bí ẩn, ai ngờ lý do chính là… ảnh 1

Thay vì búi tóc cao như mọi khi, lần này cô lại xõa tóc che bớt một phần gương mặt bên phải, nhìn đấy bí ẩn và lạnh lùng. Rất nhiều người đã khen ngợi hình ảnh mới mẻ này của Triệu Lệ Dĩnh. Nhưng hóa ra cô phải xõa tóc là để giấu đi con mắt bên phải đang bị đau, sưng đỏ khá to. Từ trước đêm trao giải vài ngày, Triệu Lệ Dĩnh đã tiết lộ về bệnh tình của mình, lo lắng rằng mắt đau như vậy sẽ khó xuất hiện trước khán giả hoặc phải lộ diện với một bên mắt bị băng kín.

Cứ tưởng Triệu Lệ Dĩnh xõa tóc che mắt cho bí ẩn, ai ngờ lý do chính là… ảnh 2

Chẳng ngờ cách Triệu Lệ Dĩnh chọn để giấu việc đau mắt lại khiến cô trở nên khác lạ và nổi bật hơn hẳn. Mái tóc xõa cũng giúp bảo vệ mắt của cô không bị tổn hại vì ánh sáng sân khấu quá mạnh. Thậm chí ngay cả khi đứng cạnh nhiều hoa đán đình đám khác, Lệ Dĩnh cũng không bị lu mờ chút nào.

Cứ tưởng Triệu Lệ Dĩnh xõa tóc che mắt cho bí ẩn, ai ngờ lý do chính là… ảnh 3

Cũng trong lễ trao giải này, Vương Nhất Bác đã ghi điểm khi dừng chân đứng chờ đàn chị cùng bước lên cầu thang, cho thấy anh chàng vừa tinh tế ga lăng vừa rất quan tâm đến Triệu Lệ Dĩnh. Hai ngôi sao đang quay chung phim Hữu Phỉ và thông qua cử chỉ ân cần của Vương Nhất Bác, có thể thấy quan hệ đồng nghiệp giữa hai người rất tốt.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.