“Cua gắt” như Bích Phương: Trao quyền tái sinh MV “Từ chối nhẹ nhàng thôi” cho rapper trẻ

HHT - Những hình ảnh đầu tiên của MV "Từ chối nhẹ nhàng thôi" do rapper Phúc Du thực hiện đã chính thức được hé lộ. Đặc biệt, nữ ca sĩ Bích Phương sẽ xuất hiện trong sản phẩm với tư cách khách mời.

Nói về Từ chối nhẹ nhàng thôi, đây là ca khúc từng được Bích Phương giới thiệu trong “trận chiến bình chọn MV thứ 2” với Một Cú LừaTuy nhiên, với chênh lệch suýt soát chỉ vài phần trăm, Một Cú Lừa đã chiến thắng, trở thành MV chính thức được ra mắt. Đương nhiên, Từ chối nhẹ nhàng thôi đành phải trở thành "bí mật được giấu kín". 

“Cua gắt” như Bích Phương: Trao quyền tái sinh MV “Từ chối nhẹ nhàng thôi” cho rapper trẻ ảnh 1 Bích Phương từng trao quyền lựa chọn MV kế tiếp là "Một Cú Lừa" hay "Từ chối nhẹ nhàng thôi" cho khán giả.

Nhưng do tiếc nuối cũng như tâm đắc với Từ chối nhẹ nhàng thôi, rapper Phúc Du đã thực hiện MV mới cho ca khúc này và mời Bích Phương làm khách mời trong MV. Trong teaser mới nhất vừa được tiết lộ từ phiên bản “tái sinh” Từ chối nhẹ nhàng thôi, Bích Phương xuất hiện giữa làn ánh sáng mờ ảo, ánh mắt hướng về Phúc Du.

“Cua gắt” như Bích Phương: Trao quyền tái sinh MV “Từ chối nhẹ nhàng thôi” cho rapper trẻ ảnh 2 "Từ chối nhẹ nhàng thôi" được rapper Phúc Du "hồi sinh" bằng phiên bản mới
“Cua gắt” như Bích Phương: Trao quyền tái sinh MV “Từ chối nhẹ nhàng thôi” cho rapper trẻ ảnh 3

Hậu trường MV "Từ chối nhẹ nhàng thôi"

Được biết, Phúc Du cũng chính là tác giả của đoạn rap “Đu đưa không phải là hư….” rất được yêu thích trong bài hit Đi Đu Đưa Đi năm ngoái của Bích Phương. Đây cũng chính là lý do khiến nữ ca sĩ xuất hiện và ủng hộ cho Phúc Du trong sản phẩm lần này, đồng thời giúp anh đến gần hơn với khán giả.  

Teaser MV Từ chối nhẹ nhàng thôi với sự xuất hiện của cameo Bích Phương

Từ chối nhẹ nhàng thôi là ca khúc cuối cùng nằm trong EP Tâm trạng tan hơi chậm một chút (chưa được ra mắt) của Bích Phương. Trước đó, 3 track trong EP bao gồm Em bỏ hút thuốc chưa, Một cú lừa Một cú lừa (Đu Đưa Version) đều đã được phát hành và được khán giả yêu thích.

“Cua gắt” như Bích Phương: Trao quyền tái sinh MV “Từ chối nhẹ nhàng thôi” cho rapper trẻ ảnh 4 MV "Từ chối nhẹ nhàng thôi" sẽ ra mắt vào 20h00 ngày 18/6
Về Phúc Du, anh không phải là gương mặt quá xa lạ với cộng đồng yêu rap. Anh bắt đầu sự nghiệp rap từ cuối năm 2016, chinh chiến qua nhiều trận đấu và đem về nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Phúc Du từng đạt giải Quán quân tại cuộc thi Beck's Stage Battle Rap ở hạng mục no beat vào năm 2019.  
“Cua gắt” như Bích Phương: Trao quyền tái sinh MV “Từ chối nhẹ nhàng thôi” cho rapper trẻ ảnh 5
MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm

Những lần bị nghi vấn "phim giả tình thật" của Song Luân, có nên duyên với em gái Trấn Thành?

Những lần bị nghi vấn "phim giả tình thật" của Song Luân, có nên duyên với em gái Trấn Thành?

HHT - Đóng cặp với nhiều sao nữ, Song Luân và bạn diễn ăn ý đến nỗi khiến khán giả khi xem phim phải đặt nghi vấn liệu họ có "phim giả tình thật" hay không. Thậm chí, từ phim ảnh ra đời thực, Song Luân và bạn diễn của mình vẫn dành cho nhau những cử chỉ thân mật khiến cộng đồng mạng càng rối bời.