“Cua gắt” như Bích Phương: Trao quyền tái sinh MV “Từ chối nhẹ nhàng thôi” cho rapper trẻ

HHT - Những hình ảnh đầu tiên của MV "Từ chối nhẹ nhàng thôi" do rapper Phúc Du thực hiện đã chính thức được hé lộ. Đặc biệt, nữ ca sĩ Bích Phương sẽ xuất hiện trong sản phẩm với tư cách khách mời.

Nói về Từ chối nhẹ nhàng thôi, đây là ca khúc từng được Bích Phương giới thiệu trong “trận chiến bình chọn MV thứ 2” với Một Cú LừaTuy nhiên, với chênh lệch suýt soát chỉ vài phần trăm, Một Cú Lừa đã chiến thắng, trở thành MV chính thức được ra mắt. Đương nhiên, Từ chối nhẹ nhàng thôi đành phải trở thành "bí mật được giấu kín". 

“Cua gắt” như Bích Phương: Trao quyền tái sinh MV “Từ chối nhẹ nhàng thôi” cho rapper trẻ ảnh 1 Bích Phương từng trao quyền lựa chọn MV kế tiếp là "Một Cú Lừa" hay "Từ chối nhẹ nhàng thôi" cho khán giả.

Nhưng do tiếc nuối cũng như tâm đắc với Từ chối nhẹ nhàng thôi, rapper Phúc Du đã thực hiện MV mới cho ca khúc này và mời Bích Phương làm khách mời trong MV. Trong teaser mới nhất vừa được tiết lộ từ phiên bản “tái sinh” Từ chối nhẹ nhàng thôi, Bích Phương xuất hiện giữa làn ánh sáng mờ ảo, ánh mắt hướng về Phúc Du.

“Cua gắt” như Bích Phương: Trao quyền tái sinh MV “Từ chối nhẹ nhàng thôi” cho rapper trẻ ảnh 2 "Từ chối nhẹ nhàng thôi" được rapper Phúc Du "hồi sinh" bằng phiên bản mới
“Cua gắt” như Bích Phương: Trao quyền tái sinh MV “Từ chối nhẹ nhàng thôi” cho rapper trẻ ảnh 3

Hậu trường MV "Từ chối nhẹ nhàng thôi"

Được biết, Phúc Du cũng chính là tác giả của đoạn rap “Đu đưa không phải là hư….” rất được yêu thích trong bài hit Đi Đu Đưa Đi năm ngoái của Bích Phương. Đây cũng chính là lý do khiến nữ ca sĩ xuất hiện và ủng hộ cho Phúc Du trong sản phẩm lần này, đồng thời giúp anh đến gần hơn với khán giả.  

Teaser MV Từ chối nhẹ nhàng thôi với sự xuất hiện của cameo Bích Phương

Từ chối nhẹ nhàng thôi là ca khúc cuối cùng nằm trong EP Tâm trạng tan hơi chậm một chút (chưa được ra mắt) của Bích Phương. Trước đó, 3 track trong EP bao gồm Em bỏ hút thuốc chưa, Một cú lừa Một cú lừa (Đu Đưa Version) đều đã được phát hành và được khán giả yêu thích.

“Cua gắt” như Bích Phương: Trao quyền tái sinh MV “Từ chối nhẹ nhàng thôi” cho rapper trẻ ảnh 4 MV "Từ chối nhẹ nhàng thôi" sẽ ra mắt vào 20h00 ngày 18/6
Về Phúc Du, anh không phải là gương mặt quá xa lạ với cộng đồng yêu rap. Anh bắt đầu sự nghiệp rap từ cuối năm 2016, chinh chiến qua nhiều trận đấu và đem về nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Phúc Du từng đạt giải Quán quân tại cuộc thi Beck's Stage Battle Rap ở hạng mục no beat vào năm 2019.  
“Cua gắt” như Bích Phương: Trao quyền tái sinh MV “Từ chối nhẹ nhàng thôi” cho rapper trẻ ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm