Cửa hàng bán trà sữa ở tận TP.HCM, khách tại Hải Phòng vẫn vào... đặt hàng?

HHT - Pha xử lý có vẻ hơi "ngã cây" của khách hàng này khiến cộng đồng mạng được một trận cười mệt nghỉ.

Vì bận rộn và nhiều lý do khác nhau, không ít các bạn trẻ chọn việc đặt đồ ăn trên mạng về nhà. Đặc biệt, trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm gần đây, còn gì hạnh phúc hơn khi đặt được một cốc trà sữa mát lạnh để giải nhiệt. Tuy nhiên, dù có "khát" như thế nào thì vẫn phải đủ tỉnh táo nhé, đừng giống như trường hợp này.

Cửa hàng bán trà sữa ở tận TP.HCM, khách tại Hải Phòng vẫn vào... đặt hàng? ảnh 1 Đoạn tin nhắn đặt đồ ăn của vị khách hồn nhiên khiến dân mạng được trận cười mệt nghỉ.

Cụ thể, khách hàng này nhắn tin cho một cửa hàng và có ý định đặt trà sữa về nhà. Tuy nhiên, khi báo địa chỉ ở quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng thì cửa hàng trà sữa từ chối nhẹ nhàng với lý do: "Dạ, shop ở Sài Gòn nhé bạn!".

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như vị khách này không một lần nữa thản nhiên đáp: "Thì sao ạ?". Pha xử lý có vẻ hơi "ngã cây" này khiến dân mạng được phen cười lăn lộn.

Ngay bên dưới phần bình luận, dân mạng đua nhau bạn bè vào để "dằn mặt": "Đặt đồ ăn cũng phải giữ cho mình cái đầu lạnh nha". Thậm chí, một số người còn nhận rằng thấy được hình ảnh của bản thân mình trong đó.

Bạn Ngọc Lan bình luận: "Có lần mình hẹn bạn ở Tô Hiệu (Q. Hà Đông) nhưng không nói rõ quận nào nên bạn mình lại ra đường Tô Hiệu (Q. Cầu Giấy) đứng chờ, hai đứa được dịp cười lăn lộn vì cú nhầm lẫn đi vào lòng đất".

Bạn Nam Nguyễn thì hóm hỉnh đùa: "Thì đóng gói gửi Giao hàng tiết kiệm cho người ta chứ còn sao nữa. Có biết là người ta thèm trà sữa quá nên "lú" rồi không?".

Cửa hàng bán trà sữa ở tận TP.HCM, khách tại Hải Phòng vẫn vào... đặt hàng? ảnh 2 Ảnh minh hoạ.

Không biết rằng đây có phải là câu chuyện có thật hay không, nhưng đoạn tin nhắn hài hước này cũng như một lời nhắc nhở đến những "tín đồ trà sữa" rằng: Hãy tỉnh táo trước khi đặt hàng!

MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.