Cửa hàng chuyên thanh lý đồ thất lạc của khách đi máy bay, nơi bạn mua được đồ tốt giá rẻ

HHT - Bạn có bao giờ tò mò rằng người khác mang theo những gì trong vali hành lý? Hoặc bạn có muốn mua được đồ theo kiểu thanh lý không? Có một cửa hàng giúp bạn vừa thỏa mãn tò mò, vừa mua đồ giá tốt đấy!

Hành lý thất lạc của hành khách đi máy bay sẽ được dùng làm gì nhỉ? Mà bạn biết không, số hành lý thất lạc đó không phải là ít đâu. Trong năm 2018, có đến 24,8 triệu túi hoặc vali hành lý của hành khách đi máy bay đã bị chuyển nhầm hoặc thất lạc. Mà thế là còn giảm gần một nửa so với một thập kỷ trước đó rồi đấy!

Nhiều đồ như thế thì phải có cách để xử lý chứ. Cho nên có một công ty bán lẻ của Mỹ là Unclaimed Baggage (Hành lý không người nhận) đứng ra mua và bán lại hành lý thất lạc sau khi hết thời hạn 90 ngày lưu kho của các hãng hàng không.

Cửa hàng chuyên thanh lý đồ thất lạc của khách đi máy bay, nơi bạn mua được đồ tốt giá rẻ ảnh 1 Hành lý không có ai đến nhận sẽ được đem ra bán cho mọi người.

Công ty này mở một cửa hàng rộng gần 5.000m2 ở Scottsboro (bang Alabama, Mỹ) - ở đó, khách hàng có thể mua được đủ thứ, từ quần áo hàng hiệu đến đồ trang sức kim cương, từ nhạc cụ đến dụng cụ thể thao… Và bây giờ, trước sự hân hoan của rất nhiều tín đồ shopping, Unclaimed Baggage còn bán online nữa. Vậy là bất kỳ ai cũng có thể mua một chiếc túi Coach, hay một chiếc máy ảnh Nikon, hoặc nhẫn đính hôn - tất cả đều từ hành lý bị bỏ quên hoặc thất lạc của những người khác.

Cửa hàng chuyên thanh lý đồ thất lạc của khách đi máy bay, nơi bạn mua được đồ tốt giá rẻ ảnh 2 Khu vực bán đồ bơi của cửa hàng chuyên đồ thất lạc.

Có lẽ bạn sẽ rất bất ngờ khi thấy chỉ lấy đồ từ vali hoặc túi xách của người khác mà cửa hàng lại đầy đủ và đa dạng như vậy. Cửa hàng trực tuyến của Unclaimed Baggage có hàng hóa phong phú không thua gì một trang thương mại điện tử lớn, với những mục như trang phục nam, trang phục nữ, laptop… Thậm chí, họ còn có cả mục “Những món đồ lạ lùng” và “Những món đồ xa xỉ”. Còn thứ gì mãi không có ai mua thì sẽ được quyên góp từ thiện hoặc tái chế.

Cửa hàng chuyên thanh lý đồ thất lạc của khách đi máy bay, nơi bạn mua được đồ tốt giá rẻ ảnh 3 Những chiếc váy dạ hội không ai nhận.

Nhiều người thích cửa hàng Unclaimed Baggage không chỉ vì có nhiều món đồ giá tốt, mà còn vì đây giống như kiểu “mua sắm bền vững”, giúp tận dụng đồ đạc vậy.

Cửa hàng chuyên thanh lý đồ thất lạc của khách đi máy bay, nơi bạn mua được đồ tốt giá rẻ ảnh 4 Giờ thì khách hàng có thể thoải mái ngồi nhà mua đồ từ hành lý thất lạc của người khác, và có thể còn thấy đồ thất lạc của mình nữa ấy chứ! Ảnh: Unclaimed Baggage Center.

Tất nhiên, trong lúc mua đồ ở đây thì có lẽ bạn cũng nên tự nhắc mình nhớ giữ hành lý cẩn thận trong chuyến du lịch tiếp theo nhé!

Cửa hàng chuyên thanh lý đồ thất lạc của khách đi máy bay, nơi bạn mua được đồ tốt giá rẻ ảnh 5
Theo (Theo Time Out)
MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm