Cửa hàng chuyên thanh lý đồ thất lạc của khách đi máy bay, nơi bạn mua được đồ tốt giá rẻ

HHT - Bạn có bao giờ tò mò rằng người khác mang theo những gì trong vali hành lý? Hoặc bạn có muốn mua được đồ theo kiểu thanh lý không? Có một cửa hàng giúp bạn vừa thỏa mãn tò mò, vừa mua đồ giá tốt đấy!

Hành lý thất lạc của hành khách đi máy bay sẽ được dùng làm gì nhỉ? Mà bạn biết không, số hành lý thất lạc đó không phải là ít đâu. Trong năm 2018, có đến 24,8 triệu túi hoặc vali hành lý của hành khách đi máy bay đã bị chuyển nhầm hoặc thất lạc. Mà thế là còn giảm gần một nửa so với một thập kỷ trước đó rồi đấy!

Nhiều đồ như thế thì phải có cách để xử lý chứ. Cho nên có một công ty bán lẻ của Mỹ là Unclaimed Baggage (Hành lý không người nhận) đứng ra mua và bán lại hành lý thất lạc sau khi hết thời hạn 90 ngày lưu kho của các hãng hàng không.

Cửa hàng chuyên thanh lý đồ thất lạc của khách đi máy bay, nơi bạn mua được đồ tốt giá rẻ ảnh 1

Hành lý không có ai đến nhận sẽ được đem ra bán cho mọi người.

Công ty này mở một cửa hàng rộng gần 5.000m2 ở Scottsboro (bang Alabama, Mỹ) - ở đó, khách hàng có thể mua được đủ thứ, từ quần áo hàng hiệu đến đồ trang sức kim cương, từ nhạc cụ đến dụng cụ thể thao… Và bây giờ, trước sự hân hoan của rất nhiều tín đồ shopping, Unclaimed Baggage còn bán online nữa. Vậy là bất kỳ ai cũng có thể mua một chiếc túi Coach, hay một chiếc máy ảnh Nikon, hoặc nhẫn đính hôn - tất cả đều từ hành lý bị bỏ quên hoặc thất lạc của những người khác.

Cửa hàng chuyên thanh lý đồ thất lạc của khách đi máy bay, nơi bạn mua được đồ tốt giá rẻ ảnh 2

Khu vực bán đồ bơi của cửa hàng chuyên đồ thất lạc.

Có lẽ bạn sẽ rất bất ngờ khi thấy chỉ lấy đồ từ vali hoặc túi xách của người khác mà cửa hàng lại đầy đủ và đa dạng như vậy. Cửa hàng trực tuyến của Unclaimed Baggage có hàng hóa phong phú không thua gì một trang thương mại điện tử lớn, với những mục như trang phục nam, trang phục nữ, laptop… Thậm chí, họ còn có cả mục “Những món đồ lạ lùng” và “Những món đồ xa xỉ”. Còn thứ gì mãi không có ai mua thì sẽ được quyên góp từ thiện hoặc tái chế.

Cửa hàng chuyên thanh lý đồ thất lạc của khách đi máy bay, nơi bạn mua được đồ tốt giá rẻ ảnh 3 Những chiếc váy dạ hội không ai nhận.

Nhiều người thích cửa hàng Unclaimed Baggage không chỉ vì có nhiều món đồ giá tốt, mà còn vì đây giống như kiểu “mua sắm bền vững”, giúp tận dụng đồ đạc vậy.

Cửa hàng chuyên thanh lý đồ thất lạc của khách đi máy bay, nơi bạn mua được đồ tốt giá rẻ ảnh 4

Giờ thì khách hàng có thể thoải mái ngồi nhà mua đồ từ hành lý thất lạc của người khác, và có thể còn thấy đồ thất lạc của mình nữa ấy chứ! Ảnh: Unclaimed Baggage Center.

Tất nhiên, trong lúc mua đồ ở đây thì có lẽ bạn cũng nên tự nhắc mình nhớ giữ hành lý cẩn thận trong chuyến du lịch tiếp theo nhé!

Cửa hàng chuyên thanh lý đồ thất lạc của khách đi máy bay, nơi bạn mua được đồ tốt giá rẻ ảnh 5
Theo (Theo Time Out)
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

HHT - Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng nên tuân thủ các gợi ý sau sẽ giúp cho thiết bị của mình hoạt động lâu dài hơn. Thay vì phải chi tiền để đổi mới hàng năm, bạn nên áp dụng cách tối ưu để nhân đôi tuổi thọ điện thoại bạn. Lúc này, bạn sẽ hình thành được thói quen sử dụng đơn giản để kéo dài tuổi thọ điện thoại mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?