Cửa hàng chuyên thanh lý đồ thất lạc của khách đi máy bay, nơi bạn mua được đồ tốt giá rẻ

HHT - Bạn có bao giờ tò mò rằng người khác mang theo những gì trong vali hành lý? Hoặc bạn có muốn mua được đồ theo kiểu thanh lý không? Có một cửa hàng giúp bạn vừa thỏa mãn tò mò, vừa mua đồ giá tốt đấy!

Hành lý thất lạc của hành khách đi máy bay sẽ được dùng làm gì nhỉ? Mà bạn biết không, số hành lý thất lạc đó không phải là ít đâu. Trong năm 2018, có đến 24,8 triệu túi hoặc vali hành lý của hành khách đi máy bay đã bị chuyển nhầm hoặc thất lạc. Mà thế là còn giảm gần một nửa so với một thập kỷ trước đó rồi đấy!

Nhiều đồ như thế thì phải có cách để xử lý chứ. Cho nên có một công ty bán lẻ của Mỹ là Unclaimed Baggage (Hành lý không người nhận) đứng ra mua và bán lại hành lý thất lạc sau khi hết thời hạn 90 ngày lưu kho của các hãng hàng không.

Cửa hàng chuyên thanh lý đồ thất lạc của khách đi máy bay, nơi bạn mua được đồ tốt giá rẻ ảnh 1 Hành lý không có ai đến nhận sẽ được đem ra bán cho mọi người.

Công ty này mở một cửa hàng rộng gần 5.000m2 ở Scottsboro (bang Alabama, Mỹ) - ở đó, khách hàng có thể mua được đủ thứ, từ quần áo hàng hiệu đến đồ trang sức kim cương, từ nhạc cụ đến dụng cụ thể thao… Và bây giờ, trước sự hân hoan của rất nhiều tín đồ shopping, Unclaimed Baggage còn bán online nữa. Vậy là bất kỳ ai cũng có thể mua một chiếc túi Coach, hay một chiếc máy ảnh Nikon, hoặc nhẫn đính hôn - tất cả đều từ hành lý bị bỏ quên hoặc thất lạc của những người khác.

Cửa hàng chuyên thanh lý đồ thất lạc của khách đi máy bay, nơi bạn mua được đồ tốt giá rẻ ảnh 2 Khu vực bán đồ bơi của cửa hàng chuyên đồ thất lạc.

Có lẽ bạn sẽ rất bất ngờ khi thấy chỉ lấy đồ từ vali hoặc túi xách của người khác mà cửa hàng lại đầy đủ và đa dạng như vậy. Cửa hàng trực tuyến của Unclaimed Baggage có hàng hóa phong phú không thua gì một trang thương mại điện tử lớn, với những mục như trang phục nam, trang phục nữ, laptop… Thậm chí, họ còn có cả mục “Những món đồ lạ lùng” và “Những món đồ xa xỉ”. Còn thứ gì mãi không có ai mua thì sẽ được quyên góp từ thiện hoặc tái chế.

Cửa hàng chuyên thanh lý đồ thất lạc của khách đi máy bay, nơi bạn mua được đồ tốt giá rẻ ảnh 3 Những chiếc váy dạ hội không ai nhận.

Nhiều người thích cửa hàng Unclaimed Baggage không chỉ vì có nhiều món đồ giá tốt, mà còn vì đây giống như kiểu “mua sắm bền vững”, giúp tận dụng đồ đạc vậy.

Cửa hàng chuyên thanh lý đồ thất lạc của khách đi máy bay, nơi bạn mua được đồ tốt giá rẻ ảnh 4 Giờ thì khách hàng có thể thoải mái ngồi nhà mua đồ từ hành lý thất lạc của người khác, và có thể còn thấy đồ thất lạc của mình nữa ấy chứ! Ảnh: Unclaimed Baggage Center.

Tất nhiên, trong lúc mua đồ ở đây thì có lẽ bạn cũng nên tự nhắc mình nhớ giữ hành lý cẩn thận trong chuyến du lịch tiếp theo nhé!

Cửa hàng chuyên thanh lý đồ thất lạc của khách đi máy bay, nơi bạn mua được đồ tốt giá rẻ ảnh 5
Theo (Theo Time Out)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.
Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!