Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội vừa mở cửa, "sốt" nhất dịch vụ in áo UT

Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội vừa mở cửa, "sốt" nhất dịch vụ in áo UT
HHT - Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội khai trương vào 9h30 sáng ngày 6/3 tại Vincom Phạm Ngọc Thạch (Số 2 Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội).

UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch trải dài trên hai tầng với tổng diện tích bán hàng lên đến gần 2.500 mét vuông, cửa hàng UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch là một trong những cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á. Thiết kế bên trong của cửa hàng cũng được đầu tư đặc biệt với sự đa dạng khác nhau với một khu vực trang trí làm từ tre tự nhiên của Việt Nam hay một khu vực trưng bày dòng sản phẩm UT chuyên biệt nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm độc đáo nhất dành cho người dân Thủ đô.

Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội vừa mở cửa, "sốt" nhất dịch vụ in áo UT ảnh 1

Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội vừa mở cửa, "sốt" nhất dịch vụ in áo UT ảnh 2

Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội vừa mở cửa, "sốt" nhất dịch vụ in áo UT ảnh 3

Cửa hàng UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear trên thế giới dành cho mọi đối tượng khách hàng nam, nữ, trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau, trải dọc 2 tầng của tòa nhà, cùng các sản phẩm công nghệ độc quyền của UNIQLO như sản phẩm áo phao siêu nhẹ Ultra Light Down, HEATTECH, Áo chống nắng UV và những sản phẩm với chất liệu vải cao cấp như Jeans, linen và rất nhiều các sản phẩm khác.

Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội vừa mở cửa, "sốt" nhất dịch vụ in áo UT ảnh 4

Cửa hàng cũng mang đến dòng sản phẩm UT (áo thun UNIQLO) trong một khu vực riêng đặc biệt mà không phải cửa hàng UNIQLO nào trên toàn thế giới cũng có góc trưng bày đặc biệt này. Bộ sưu tập UT Mickey Stands kết hợp các mẫu hoạ tiết độc quyền và dành riêng cho thị trường Việt Nam với những hình ảnh mang tính biểu tượng như nón lá, hoa sen.

Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội vừa mở cửa, "sốt" nhất dịch vụ in áo UT ảnh 5

Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội vừa mở cửa, "sốt" nhất dịch vụ in áo UT ảnh 6

Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội vừa mở cửa, "sốt" nhất dịch vụ in áo UT ảnh 7

Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội vừa mở cửa, "sốt" nhất dịch vụ in áo UT ảnh 8

Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội vừa mở cửa, "sốt" nhất dịch vụ in áo UT ảnh 9

Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội vừa mở cửa, "sốt" nhất dịch vụ in áo UT ảnh 10

Bên cạnh đó, cửa hàng mang đến dịch vụ trải nghiệm UTme! để các khách hàng có thể tự do sáng tạo nên chiếc áo UT cho riêng mình bằng cách lựa chọn và in các mẫu họa tiết độc đáo của UNIQLO, bao gồm các mẫu họa tiết được thiết kế đặc biệt bởi Họa sỹ tài năng Vũ Tuấn Anh. Bộ sưu tập họa tiết tôn vinh nếp sống và phong cách sống của người dân Thủ đô thông qua 20 hình ảnh gần gũi đậm chất Hà Nội như dạo ngắm phố thường trên xe Xích Lô, xúng xính trẩy hội trong những tà Áo dài hay vô vàn những hoạt động khác quanh phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhảy ùm vào "thế giới Ghibli": Cả một thiên đường thu nhỏ, thực đơn đầy ấn tượng

Nhảy ùm vào "thế giới Ghibli": Cả một thiên đường thu nhỏ, thực đơn đầy ấn tượng

HHT - Nếu là fan của anime, đặc biệt là Studio Ghibli, chắc chắn không gian quán cà phê Kodama (Nhật Bản) sẽ khiến bạn "phải lòng" ngay từ lần đầu bước vào quán. Có quá nhiều mô hình các nhân vật dễ thương như bước ra từ phim hoạt hình, thậm chí món ăn ở đây còn được trang trí siêu lạ mắt và thú vị. Còn chần chừ gì mà không "xách balo" và bước vào "vũ trụ Ghibli" vô cùng độc đáo này!