Cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi đón hàng ngàn khách ngay khi vừa chính thức khai trương

Cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi đón hàng ngàn khách ngay khi vừa chính thức khai trương
HHT - Hơn 2000 khách hàng đã có mặt để trở thành những khách hàng đầu tiên trải nghiệm cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi ngay khi vừa chính thức khai trương vào sáng ngày 6/12.

UNIQLO là thương hiệu thời trang bình dân đình đám đến từ Nhật Bản. Theo thống kê, ngày nay, công ty có hơn 2.200 cửa hàng tại 25 thị trường bao gồm Nhật Bản. Các thị trường khác (tính theo ký tự chữ cái trong tên Tiếng Anh) là Úc, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Malaysia, Hà Lan, Philippines, Nga, Singapore, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Đài Loan, Thái Lan, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Việt Nam. Ngoài ra, UNIQLO đã thành lập một doanh nghiệp xã hội ở Bangladesh cùng với Ngân hàng Grameen vào năm 2010, và hiện nay đã có một số cửa hàng Grameen-UNIQLO được mở tại Dhaka.

Cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi đón hàng ngàn khách ngay khi vừa chính thức khai trương ảnh 1

Hôm nay (6/12), UNIQLO chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam tại địa chỉ 35-45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Đây được xem là một cột mốc mới của UNIQLO. Trải dài trên ba tầng với tổng diện tích bán hàng lên đến gần 3.100 mét vuông, cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu này có 2 mặt tiền ra vào thuộc Trung tâm thương mại Parkson.

Cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi đón hàng ngàn khách ngay khi vừa chính thức khai trương ảnh 2
 
Cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi đón hàng ngàn khách ngay khi vừa chính thức khai trương ảnh 3
Cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi đón hàng ngàn khách ngay khi vừa chính thức khai trương ảnh 4

Hơn 2.000 khách hàng đã có mặt để trở thành những khách hàng đầu tiên trải nghiệm cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi ngay khi cửa hàng vừa chính thức khai trương vào 9h30 sáng ngày 6/12.

Cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi đón hàng ngàn khách ngay khi vừa chính thức khai trương ảnh 5

Cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi hoạt động chính thức trong khung giờ từ 9h30 sáng đến 10h30 tối các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhảy ùm vào "thế giới Ghibli": Cả một thiên đường thu nhỏ, thực đơn đầy ấn tượng

Nhảy ùm vào "thế giới Ghibli": Cả một thiên đường thu nhỏ, thực đơn đầy ấn tượng

HHT - Nếu là fan của anime, đặc biệt là Studio Ghibli, chắc chắn không gian quán cà phê Kodama (Nhật Bản) sẽ khiến bạn "phải lòng" ngay từ lần đầu bước vào quán. Có quá nhiều mô hình các nhân vật dễ thương như bước ra từ phim hoạt hình, thậm chí món ăn ở đây còn được trang trí siêu lạ mắt và thú vị. Còn chần chừ gì mà không "xách balo" và bước vào "vũ trụ Ghibli" vô cùng độc đáo này!