Cửa hàng UNIQLO online - Cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại Việt Nam chính thức ra mắt

0:00 / 0:00
0:00
Vào ngày 5 tháng 11, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản UNIQLO đã chính thức mắt cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com.

Vào ngày 5 tháng 11, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản UNIQLO đã chính thức mắt cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com - cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại Việt Nam trên cả giao diện website lẫn ứng dụng dành cho thiết bị di động, cửa hàng trực tuyến đánh dấu cột mốc quan trọng trong kế hoạch phát triển và cam kết lâu dài của UNIQLO tại Việt Nam.

Mang đến hơn 15.000 sản phẩm LifeWear cùng những hàng loạt ưu đãi, quà tặng độc đáo và tính năng vượt trội đáp ứng nhu cầu mua sắm các sản phẩm LifeWear chất lượng, thoải mái với tính năng cao của khách hàng Việt Nam trên toàn quốc.

Cửa hàng UNIQLO online - Cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại Việt Nam chính thức ra mắt ảnh 1

Trong giai đoạn khai trương, khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng loạt trải nghiệm đặc biệt, từ những bộ sưu tập được ra mắt độc quyền, chỉ có trên cửa hàng UNIQLO online.

Cửa hàng UNIQLO online - Cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại Việt Nam chính thức ra mắt ảnh 2

Những tính năng vượt trội của cửa hàng UNIQLO online, hướng đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng, luôn luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện hơn nữa và mang đến những đóng góp tích cực cho con người và xã hội Việt Nam.

- Trải nghiệm cửa hàng UNIQLO lớn nhất Việt Nam mọi lúc, mọi nơi, bao gồm các bộ sưu tập kết hợp đặc biệt cũng như hàng loạt sản phẩm chỉ có trên cửa hàng UNIQLO online.

- Đa dạng lựa chọn kích cỡ từ XS đến XXL dành riêng cho cửa hàng UNIQLO online.

- Kết nối cửa hàng trực tuyến đến cửa hàng thực tế: khách hàng có thể tìm kiếm, kiểm tra tình trạng còn hàng của sản phẩm tại cửa hàng. Hoặc sau khi đã đặt sản phẩm qua online, khách hàng có thể lựa chọn nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng. Bên cạnh đó còn có nhiều tiện ích khác.

Cửa hàng UNIQLO online - Cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại Việt Nam chính thức ra mắt ảnh 3

- Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên trải nghiệm cửa hàng UNIQLO online:

+ Cơ hội sở hữu những sản phẩm được ra mắt độc quyền, chỉ có trên cửa hàng UNIQLO online.

+ Đón sự ra mắt sớm của sản phẩm LifeWear Thu/ Đông mới nhất với BST áo thun hoạ tiết.

+ Tận hưởng loạt ưu đãi giới hạn áp dụng trên các sản phẩm LifeWear Thu/Đông.

+ Quà tặng đặc biệt: Với mỗi hoá đơn mua hàng trị giá trên 1.999.000 VNĐ khi mua sắm tại cửa hàng UNIQLO online, khách hàng sẽ nhận được 01 bình giữ nhiệt với thiết kế phiên bản giới hạn. Bên cạnh đó, UNIQLO cũng mang đến các mã ưu đãi đặc biệt trị giá 150,000 VNĐ với mỗi hóa đơn mua sắm từ 1.500.000 VNĐ, lần lượt áp dụng cho lần mua hàng đầu tiên và cho lần mua hàng kế tiếp trong tháng sinh nhật.

Trải nghiệm cửa hàng UNIQLO online qua ứng dụng tại: https://bit.ly/UNIQLOVN-App

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?