"Cua lại vợ bầu" - phim có doanh thu ngày công chiếu đầu tiên cao nhất lịch sử phim Việt

"Cua lại vợ bầu" - phim có doanh thu ngày công chiếu đầu tiên cao nhất lịch sử phim Việt
HHT - Với hơn 10 tỷ đồng thu về chỉ trong ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán, bộ phim “Cua Lại Vợ Bầu” đang được xem là Quán quân trong cuộc chiến phòng vé dịp Tết Kỉ Hợi này.

Theo đó, bộ phim cán mốc mức doanh thu hơn 10 tỷ trong ngày đầu tiên khởi chiếu chính thức. Với chiêu bài “đi trước” bằng các suất chiếu sớm, Cua Lại Vợ Bầu cũng tạo ra hiệu ứng nền tích cực giúp phim nhanh chóng thu hút lượng lớn khán giả đến rạp. Điều này góp phần mang lại lợi thế giúp bộ phim bất ngờ vươn lên Top đầu trong cuộc chiến phòng vé. 

Mùa Tết năm nay, Cua Lại Vợ Bầu phải cạnh tranh cùng 2 đối thủ có đề tài cổ trang là Trạng QuỳnhTáo Quậy cùng các tác phẩm đến từ Trung Quốc. Do đó, hơn 10 tỷ chỉ sau 1 ngày khởi chiếu chính thức là con số nằm ngoài dự kiến của ê-kíp sản xuất và nhà phát hành. Trước đó, bộ phim của đạo diễn Nhất Trung cũng đã thu về 12 tỷ trong 3 suất chiếu sớm.

"Cua lại vợ bầu" - phim có doanh thu ngày công chiếu đầu tiên cao nhất lịch sử phim Việt ảnh 1

Trong lần trở lại với điện ảnh này, diễn xuất của Trấn Thành đã "lên tay" hơn, đi cùng lối hài nhẹ nhàng, duyên dáng và các phân đoạn nội tâm cảm động. Ngoài ra, sự góp mặt của nghệ sĩ Hồng Đào, Lê Giang, Mạc Văn KhoaKhả Như cũng tạo ra những cung bậc thăng hạng về tiếng cười cho phim.  

Tuy nhiên, nhắc đến sức hút của Cua Lại Vợ Bầu, không thể không nhắc đến sự kết đôi “tưởng không hợp mà hợp không tưởng” của Trấn Thành Lan Ngọc. “Phản ứng hoá học” của cả hai đã làm nhiều khán giả "xiêu lòng". Bộ đôi mới của màn ảnh còn đem lại nhiều khoảnh khắc xúc động khi rơi vào những rắc rối trong tình yêu.

"Cua lại vợ bầu" - phim có doanh thu ngày công chiếu đầu tiên cao nhất lịch sử phim Việt ảnh 2

Sở hữu dàn diễn viên ngôi sao cùng dàn bao “khủng” kết hợp những bản OST cảm xúc, nội dung cũ nhưng cách kể mới, ê-kíp Cua Lại Vợ Bầu đã nỗ lực để mang lại "khẩu vị Tết" cho khán giả. Bộ phim cũng chọn nước cờ mạo hiểm khi chọn khai thác mô-típ tình yêu - gia đình theo hướng kể chuyện sâu hơn, Tây hơn, tinh lược những yếu tố hài “over” và tiết chế cảm xúc. 

"Cua lại vợ bầu" - phim có doanh thu ngày công chiếu đầu tiên cao nhất lịch sử phim Việt ảnh 3
"Cua lại vợ bầu" - phim có doanh thu ngày công chiếu đầu tiên cao nhất lịch sử phim Việt ảnh 4

Đạo diễn Nhất Trung bày tỏ: “Tôi và Thành hứa với nhau rằng Cua Lại Vợ Bầu sẽ là một bộ phim tử tế nhất của hai anh em. Thành muốn mọi người nhìn nhận những cố gắng và sự nghiêm túc của mình với điện ảnh. Tôi muốn thử thách bản thân khi khai thác nhiều góc nhìn mới để khán giả có thể thấy Nhất Trung không chỉ là đạo diễn chạy theo thị trường. Và từng lời ủng hộ của mọi người dành cho Cua Lại Vợ Bầu chính là món quà Tết lớn nhất dành tôi, cũng là động lực để tôi quyết liệt hơn với điện ảnh”. 

"Cua lại vợ bầu" - phim có doanh thu ngày công chiếu đầu tiên cao nhất lịch sử phim Việt ảnh 5

Cua Lại Vợ Bầu thể hiện thông điệp đầy bình dị mà chúng ta luôn dễ bắt gặp chính là hãy quý trọng những gì mà chúng ta đang có. Đừng để đến lúc chúng ta mất đi mới hối hả đi tìm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm