Cube Ent đã làm gì khiến Lai Guan Lin bất ngờ nộp đơn muốn chấm dứt hợp đồng?

Cube Ent đã làm gì khiến Lai Guan Lin bất ngờ nộp đơn muốn chấm dứt hợp đồng?
HHT - Sau khi Kang Daniel tìm đủ mọi cách rời khỏi công ty quản lý cũ, nay đến lượt một thành viên khác của Wanna One là Lai Guan Lin rơi vào tình huống tương tự.

Từ khi Lai Guan Lin chia tay Wanna One và về với công ty Cube Ent, ai cũng nghĩ mọi chuyện đang diễn ra hết sức thuận lợi. Cube Ent vốn là công ty giải trí có tiếng ở K-Pop, và đã hứa hẹn sẽ hỗ trợ Guan Lin hết sức để chàng ca sĩ có thể tỏa sáng cả ở Hàn Quốc lẫn quê nhà Đài Loan.

Cube Ent đã làm gì khiến Lai Guan Lin bất ngờ nộp đơn muốn chấm dứt hợp đồng? ảnh 1

Nửa năm vừa rồi, Lai Guan Lin bận rộn với rất nhiều lịch trình. Anh chàng có mặt trong nhóm nhỏ Wooseok X Guanlin, rồi chờ ngày debut trong nhóm nam mới của Cube. Bên cạnh các hoạt động âm nhạc, Lai Guan Lin chuẩn bị đóng vai nam chính trong phim ngôn tình A Little Thing Called Love (Điều nhỏ bé mang tên tình yêu) do Trung Quốc sản xuất. Được biết đây chính là bản làm lại của phim First Love mà Thái Lan thực hiện năm 2010, kể về mối tình đầu thanh xuân của hai người trẻ.

Thế nhưng mới đây, Lai Guan Lin đã bất ngờ gửi đơn cho công ty Cube Ent, đề nghị được chấm dứt hợp đồng độc quyền giữa hai bên. Hiện giờ, Guan Lin đang tạm thời hoạt động độc lập, không còn liên quan gì tới Cube Ent nữa. Phía Cube cũng thừa nhận họ đã nhận được đề nghị từ Lai Guan Lin, nhưng chưa thể tiết lộ gì thêm.

Cube Ent đã làm gì khiến Lai Guan Lin bất ngờ nộp đơn muốn chấm dứt hợp đồng? ảnh 2

Trước quyết định bất ngờ của Guan Lin, fan K-Pop không ngừng phỏng đoán về nguyên nhân khiến Guan Lin phải dứt áo ra đi. Rất nhiều khán giả cho rằng Cube Ent đã nhiều lần đối xử chưa tốt với Lai Guan Lin, như họ từng để cậu phải ra nước ngoài một mình, không hề có trợ lý hay quản lý đi cùng. Có lúc, Guan Lin bị  sưng mắt rất khó chịu nhưng Cube vẫn không để cậu được nghỉ ngơi, fan café chính thức của Guan Lin không có ai quan tâm.

Bởi vậy, đa số khán giả đều để lại bình luận ủng hộ Guan Lin như “Đây chắc chắn là một lựa chọn khó khăn của cậu ấy, nhưng các fan sẽ tin tưởng và ủng hộ tuyệt đối”, “Chắc hẳn Guan Lin đã có những tính toán rõ ràng cho tương lai thì mới làm như vậy”, “Chỉ là vì Cube đối xử với cậu ấy quá tệ thôi”, “Guan Lin làm ra tiền cho Cube nhưng chẳng nhận lại được gì”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".