Cube Ent đã làm gì khiến Lai Guan Lin bất ngờ nộp đơn muốn chấm dứt hợp đồng?

Cube Ent đã làm gì khiến Lai Guan Lin bất ngờ nộp đơn muốn chấm dứt hợp đồng?
HHT - Sau khi Kang Daniel tìm đủ mọi cách rời khỏi công ty quản lý cũ, nay đến lượt một thành viên khác của Wanna One là Lai Guan Lin rơi vào tình huống tương tự.

Từ khi Lai Guan Lin chia tay Wanna One và về với công ty Cube Ent, ai cũng nghĩ mọi chuyện đang diễn ra hết sức thuận lợi. Cube Ent vốn là công ty giải trí có tiếng ở K-Pop, và đã hứa hẹn sẽ hỗ trợ Guan Lin hết sức để chàng ca sĩ có thể tỏa sáng cả ở Hàn Quốc lẫn quê nhà Đài Loan.

Cube Ent đã làm gì khiến Lai Guan Lin bất ngờ nộp đơn muốn chấm dứt hợp đồng? ảnh 1

Nửa năm vừa rồi, Lai Guan Lin bận rộn với rất nhiều lịch trình. Anh chàng có mặt trong nhóm nhỏ Wooseok X Guanlin, rồi chờ ngày debut trong nhóm nam mới của Cube. Bên cạnh các hoạt động âm nhạc, Lai Guan Lin chuẩn bị đóng vai nam chính trong phim ngôn tình A Little Thing Called Love (Điều nhỏ bé mang tên tình yêu) do Trung Quốc sản xuất. Được biết đây chính là bản làm lại của phim First Love mà Thái Lan thực hiện năm 2010, kể về mối tình đầu thanh xuân của hai người trẻ.

Thế nhưng mới đây, Lai Guan Lin đã bất ngờ gửi đơn cho công ty Cube Ent, đề nghị được chấm dứt hợp đồng độc quyền giữa hai bên. Hiện giờ, Guan Lin đang tạm thời hoạt động độc lập, không còn liên quan gì tới Cube Ent nữa. Phía Cube cũng thừa nhận họ đã nhận được đề nghị từ Lai Guan Lin, nhưng chưa thể tiết lộ gì thêm.

Cube Ent đã làm gì khiến Lai Guan Lin bất ngờ nộp đơn muốn chấm dứt hợp đồng? ảnh 2

Trước quyết định bất ngờ của Guan Lin, fan K-Pop không ngừng phỏng đoán về nguyên nhân khiến Guan Lin phải dứt áo ra đi. Rất nhiều khán giả cho rằng Cube Ent đã nhiều lần đối xử chưa tốt với Lai Guan Lin, như họ từng để cậu phải ra nước ngoài một mình, không hề có trợ lý hay quản lý đi cùng. Có lúc, Guan Lin bị  sưng mắt rất khó chịu nhưng Cube vẫn không để cậu được nghỉ ngơi, fan café chính thức của Guan Lin không có ai quan tâm.

Bởi vậy, đa số khán giả đều để lại bình luận ủng hộ Guan Lin như “Đây chắc chắn là một lựa chọn khó khăn của cậu ấy, nhưng các fan sẽ tin tưởng và ủng hộ tuyệt đối”, “Chắc hẳn Guan Lin đã có những tính toán rõ ràng cho tương lai thì mới làm như vậy”, “Chỉ là vì Cube đối xử với cậu ấy quá tệ thôi”, “Guan Lin làm ra tiền cho Cube nhưng chẳng nhận lại được gì”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.