Cube Ent lại mất điểm lần nữa khi để Eunkwang (BTOB) nhập ngũ quá đột ngột

Cube Ent lại mất điểm lần nữa khi để Eunkwang (BTOB) nhập ngũ quá đột ngột
HHT - Việc Eunkwang (BTOB) bất ngờ lên đường nhập ngũ càng khiến khán giả mất niềm tin vào công ty Cube Ent.

Gần một tuần nay, cái tên Cube Ent luôn rơi vào tâm bão với loạt scandal hẹn hò liên tiếp của nghệ sĩ trực thuộc, khiến khán giả cho rằng công ty này không thể quản lý được nghệ sĩ của mình. Cùng lúc đó, Eunkwang (BTOB) lại thông báo chuẩn bị lên đường nhập ngũ, khiến các fan càng thêm hoang mang. Lý do vì các nam nghệ sĩ nếu nhập ngũ đột ngột như Eunkwang, thường là vì không thể xin trì hoãn thêm được nữa. Mà “hạn chót lên đường” của Eunkwang cũng như các chàng trai sinh năm 1990 khác, là phải đến năm 2019 mới nhất định phải đi.

Cube Ent lại mất điểm lần nữa khi để Eunkwang (BTOB) nhập ngũ quá đột ngột ảnh 1

Thêm nữa, các nam nghệ sĩ nếu chủ động nhập ngũ sớm, sẽ đợi khi thu xếp xong công việc, không vướng bận lịch quảng bá hay hoạt động gì khác. Đằng này Eunkwang vẫn đang tham gia vở nhạc kịch Barnum: The Greatest Showman khiến nhà sản xuất phải tìm kiếm diễn viên thay thế, cũng như sắp xếp lại lịch công diễn sau khi Eunkwang lên đường. Nhóm BTOB cũng có rất nhiều kế hoạch trong thời gian tới, chẳng hạn như concert 2018 BTOB Time: This Is Us chuẩn bị khởi động. Khi Eunkwang lên đường vào cuối tháng 8, chỉ còn 6 thành viên còn lại của BTOB xuất hiện và chắc chắn việc Eunkwang vắng mặt sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến lịch trình.

Cube Ent lại mất điểm lần nữa khi để Eunkwang (BTOB) nhập ngũ quá đột ngột ảnh 2

Bản thân Eunkwang cũng đã gửi thư đến các fan để xin lỗi vì nhập ngũ quá đột ngột. Eunkwang thấy rất có lỗi với khán giả, vì trước đó đã lên kế hoạch cho rất nhiều hoạt động nhưng lại không thể giữ lời hứa. Eunkwang hy vọng khán giả sẽ kiên nhẫn chờ đợi ngày anh trở về để hoàn tất những việc còn dang dở.

Cube Ent lại mất điểm lần nữa khi để Eunkwang (BTOB) nhập ngũ quá đột ngột ảnh 3

Dĩ nhiên fan K-Pop không ai trách móc Eunkwang, mà đối tượng bị chỉ trích là công ty Cube Ent. Cư dân mạng cho rằng công ty Cube Ent đã làm việc không hiệu quả, không kịp thời xin trì hoãn nghĩa vụ quân sự cho Eunkwang dẫn tới việc nghệ sĩ phải nhập ngũ bất ngờ, khi còn bao nhiêu công việc chưa hoàn thành. Bởi rất nhiều công ty giải trí khác cũng có nam idol sinh năm 1990, nhưng vẫn hoạt động bình thường và chưa phải nhập ngũ đấy thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.