Cube Entertainment lên tiếng về loạt nghi vấn Jo Kwon được ưu đãi tại trường ĐH Kyunghee

Cube Entertainment lên tiếng về loạt nghi vấn Jo Kwon được ưu đãi tại trường ĐH Kyunghee
HHT - Trước những tin đồn cho rằng Jo Kwon chính là nam idol bị nghi ngờ được đối xử ưu đãi tại trường Đại học Kyunghee, Cube Entertainment cuối cùng cũng chính thức lên tiếng.

Sau khi xuất hiện những bài báo về việc một idol B được đối xử ưu đãi tại trường Đại học Kyunghee, đã có rất nhiều tin đồn lan truyền rằng idol B đó chính là Jo Kwon. Thậm chí còn có tin cảnh sát đang điều tra vụ này. Tuy nhiên, cảnh sát đã phủ nhận họ không có kế hoạch điều tra vụ việc liên quan đến Jo Kwon hay Đại học Kyunghee. Và vào ngày 7 tháng 2, Cube Entertainment cuối cùng cũng đã đưa ra tuyên bố chính thức.

Cube Entertainment lên tiếng về loạt nghi vấn Jo Kwon được ưu đãi tại trường ĐH Kyunghee ảnh 1

Cube nói:

"Thứ nhất, chúng tôi xin lỗi vì đã làm các bạn lo lắng về tình hình của Jo Kwon. Jo Kwon tốt nghiệp Khoa âm nhạc hậu hiện đại của Đại học Kyunghee vào năm 2015 và nhập học chương trình Thạc sĩ tại trường nghệ thuật biểu diễn thuộc đại học thiết kế nghệ thuật của Đại học Kyunghee vào tháng 3 cùng năm. 

Jo Kwon đã hoàn thành khóa học Thạc sĩ vào ngày 16 tháng 8, và Jo Kwon biết rằng anh đã được công nhận tốt nghiệp thông qua một quá trình sàng lọc phù hợp theo hướng dẫn của trường. Người giám sát của trường đã xác nhận rằng: "Trong trường hợp của Jo Kwon, anh có thể được cấp bằng bằng cách tham gia một khóa học và thực hiện một buổi trình diễn vì đây là một trường đặc biệt. Điều đó hoàn toàn đúng quy định".

Cube Entertainment lên tiếng về loạt nghi vấn Jo Kwon được ưu đãi tại trường ĐH Kyunghee ảnh 2

Các giấy tờ được phát trên SBS vào ngày 6 tháng 6 là giấy xác nhận tốt nghiệp của trường được Jo Kwon gửi cho các phòng hành chính. Jo Kwon đã được dự kiến ​​biểu diễn vào ngày 6 tháng 5, tức là ngày đó Jo Kwon tham gia một buổi biểu diễn kiểm tra chứ không phải là báo cáo luận văn. Tuy nhiên sau buổi kiểm tra, các giáo sư đã yêu cầu Jo Kwon nộp lại video sau và Jo Kwon đã bất cẩn không hoàn thành yêu cầu gửi thêm một đoạn băng ghi âm cho buổi kiểm tra này. Có vẻ như Jo Kwon đã không nghĩ gì nhiều vì anh đã được trường công nhận tốt nghiệp. Vì thế, nếu bằng tốt nghiệp của Jo Kwon bị hủy vì lý do này, anh ấy sẽ chấp nhận. Jo Kwon dự định sẽ gửi một video mới để nộp cho Đại học Kyunghee.

Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc đến những người đã bị tổn thương bởi cuộc tranh cãi này".

TRINA

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm