Cube lập một nhóm mới dưới tên BEAST, Hyungseung khẳng định không hay biết

Cube lập một nhóm mới dưới tên BEAST, Hyungseung khẳng định không hay biết
HHT - Cube Entertainment tuyên bố: “Cựu thành viên của BEAST, Jang Hyunseung sẽ quay trở lại BEAST và chúng tôi sẽ tái lập nhóm với đội hình 3 thành viên”.

Gần đây, Cube - công ty quản lý cũ và hiện đang giữ bản quyền thương hiệu của BEAST gây sốc khi tuyên bố sẽ "tái sinh" BEAST với những thành viên mới. Phát biểu chính thức từ phía Cube Entertainment nguyên văn như sau: “Cựu thành viên của BEAST, Jang Hyunseung sẽ quay trở lại BEAST và chúng tôi sẽ tái lập nhóm với đội hình 3 thành viên”. Lời nói trên được phát ngôn từ chính CEO của Cube, ông Hong Seung Sung và không hề nhắc đến Doojoon, Junhyung, Yoseob, Gikwang và Dongwoon.

Cube lập một nhóm mới dưới tên BEAST, Hyungseung khẳng định không hay biết ảnh 1

Trong khi đó, có vẻ như cả Hyunseung hiện đang hoạt động trong Cube lẫn 5 thành viên đã rời công ty đều không hay biết gì. Chỉ vài phút sau khi có thông tin bùng nổ rằng BEAST sẽ được tái lập với 3 thành viên, ngay lập tức Hyunseung đã bác bỏ rằng anh không hề liên quan đến sự việc này. Hyunseung thậm chí còn đăng trên Instagram: “Cái thứ chết tiệt gì đây… Đây là lần đầu tiên kể từ khi sinh ra tôi nghe thấy đấy… Tôi không hề có ý định làm điều đó đâu. Thành thật mà nói sẽ không hay ho gì nếu để một ca sĩ phải lên tiếng khẳng định và bác bỏ những điều này trên Instagram, tuy nhiên tôi không thể cứ chịu đựng mà không làm gì cả.” Tuy nhiên, dòng trạng thái này đã được gỡ bỏ chỉ trong nháy mắt.

Cube lập một nhóm mới dưới tên BEAST, Hyungseung khẳng định không hay biết ảnh 2

Around US - công ty mới của BEAST đã phản hồi về sự việc này: “Chúng tôi hoàn toàn bị bất ngờ về quyết định này. Thậm chí chỉ vừa mới hôm qua thôi chúng tôi vẫn còn thoả thuận với Cube Entertainment về bản quyền tên BEAST”.

Các fan và cư dân mạng đều tỏ ra bức xúc trước hành động của Cube. Một số tỏ ra thông cảm với Hyunseung khi bị "vạ lây". Hiện tại, Cube vẫn chưa hé lộ thông tin các thành viên trong "nhóm BEAST mới".

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".