Cube sẽ thành lập một Trouble Maker mới với HyunA mà không có Hyunseung?

Cube sẽ thành lập một Trouble Maker mới với HyunA mà không có Hyunseung?
HHT - HyunA sẽ tham gia một dự án hỗn hợp nam nữ gồm các nghệ sĩ của Cube Entertainment. Nhưng trong nhóm nhạc này lại chẳng có Hyunseung.

Hôm nay, Cube Entertainment đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi công bố ra mắt một nhóm nhạc dự án mới với tên gọi Trouble Maker 2. Đồng thời, phía công ty cũng cho biết HyunA chắc chắn sẽ góp mặt trong dự án này. Nhóm dự kiến ra mắt vào đầu tháng 5 và khả năng sẽ có nhiều thành viên hơn Trouble Maker.

Cube sẽ thành lập một Trouble Maker mới với HyunA mà không có Hyunseung? ảnh 1

Đáng chú ý, công ty tiết lộ rằng HyunA sẽ không kết hợp cùng Jang Hyunseung - thành viên của Trouble Maker trong dự án lần này mà "thành đôi" với một nam thần tượng khác. Điều này khiến các fan của Trouble Maker tỏ ra tiếc nuối và không hài lòng.

Cube sẽ thành lập một Trouble Maker mới với HyunA mà không có Hyunseung? ảnh 2

Trouble Maker là một trong những nhóm nhạc hỗn hợp nam - nữ thành công nhất K-Pop. Nhưng từ bản hit Now, nhóm không hề có thêm hoạt động. Việc Cube không cho một nhóm nhạc vốn đã nổi tiếng comeback mà lại mất công thành lập một nhóm nhạc khác có mô hình tương tự khiến công chúng cảm thấy khó hiểu. Nhiều fan cho rằng vì một lý do nào đó, Cube không còn muốn đầu tư vào Hyunseung. Thậm chí, không ít cư dân mạng phàn nàn rằng Cube đang cố gắng "bắt chước" DSP sau khi thấy K.A.R.D quá thành công. 

Về nam thần tượng sẽ được Cube lựa chọn để thành đôi với HyunA, một số fan dự đoán đó chính là thành viên Jung Ilhoon của BTOB. Anh chàng đã từng kết hợp cùng HyunA trong ca khúc Roll Deep.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.