Cực chẳng đã, N (VIXX) phải lên tiếng cầu xin fan cuồng ngưng quấy rầy mẹ của mình

Cực chẳng đã, N (VIXX) phải lên tiếng cầu xin fan cuồng ngưng quấy rầy mẹ của mình
HHT - Fan cuồng K-Pop thật sự đáng sợ, sẵn sàng bám theo idol đến mọi nơi, dù có là bệnh viện đi chăng nữa.

N (VIXX) dù không phải là ngôi sao hàng đầu nhưng cũng đã nếm trải sự bực mình khó chịu mà fan cuồng gây ra.

Cực chẳng đã, N (VIXX) phải lên tiếng cầu xin fan cuồng ngưng quấy rầy mẹ của mình ảnh 1

Sau rất nhiều nhẫn nại, N buộc phải lên tiếng trên tài khoản Twitter. N thú nhận rằng anh đã suy nghĩ rất kỹ trước khi viết ra điều này. N biết khi chấp nhận trở thành nghệ sĩ, thì anh đã biết đời tư của mình sẽ bị phơi bày, cuộc sống cá nhân của mình sẽ trở thành mối quan tâm bàn tán của nhiều khán giả, cho dù anh có muốn chia sẻ chúng hay không.

Cực chẳng đã, N (VIXX) phải lên tiếng cầu xin fan cuồng ngưng quấy rầy mẹ của mình ảnh 2

Thế nhưng N không thể chịu nổi cảnh fan cuồng đi theo anh tới bệnh viện, nơi N đang chăm sóc người mẹ ốm nặng của mình. Các fan đã tụ tập ồn ào làm xáo trộn không khí tĩnh lặng của bệnh viện, và cố gắng đột nhập vào phòng bệnh để chụp ảnh N hoặc thậm chí còn livestream. Vì thế, N đã năn nỉ, cầu xin fan cuồng đừng đến bệnh viện nữa, hãy cho N cơ hội hoàn thành trách nhiệm của một người con với mẹ của mình.

Cực chẳng đã, N (VIXX) phải lên tiếng cầu xin fan cuồng ngưng quấy rầy mẹ của mình ảnh 3

Lời năn nỉ của N đã khiến cộng đồng Starlight (fandom của nhóm VIXX) vô cùng tức giận bức xúc. Vẫn biết fan cuồng luôn sẵn sàng bám theo idol mọi lúc mọi nơi, đột nhập cả vào những khu vực riêng tư nhất như nhà riêng, phòng khách sạn. Nhưng ngay cả khi idol chăm người nhà bị ốm cũng bị fan cuồng quấy rầy thì đúng là không ai chịu nổi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?