Cực choáng với "độc chiêu" ra mắt của các cô gái trong "The Bachelor"

Cực choáng với "độc chiêu" ra mắt của các cô gái trong "The Bachelor"
HHT - Những “món quà” tặng đặc biệt trong lần gặp gỡ đầu tiên của các cô gái có thật sự hiệu quả?

Cuộc gặp gỡ đầu tiên vô cùng quan trọng đối với các cô gái nếu muốn gây thiện cảm cũng như ấn tượng tốt đối với Anh Chàng Độc Thân. Chính vì vậy, ngoài việc xuất hiện một cách bình thường: “Bước xuống từ chiếc xe Limousine trong một bộ cánh quyến rũ và sang trọng”, thì không ít người cũng đã sáng tạo ra rất nhiều cách gặp gỡ và tặng quà độc đáo nhưng cũng không kém phần kì lạ để gây chú ý cho Anh Chàng Độc Thân.

Từ những món quà tặng đậm màu phim kinh dị

Trong The Bachelor Mỹ mùa thứ 19, thí sinh Reegan Cornwell đã mang đến cho Anh Chàng Độc Thân một món quà khá “đáng sợ”. Cô đem theo một chiếc thùng trữ lạnh màu đỏ, và khi mở ra bên trong là một trái tim giả còn dính máu. Trái tim của Reegan Cornwell hẳn đã không thể "đập" lại khi cô được cho về ngay buổi lễ hoa hồng sau đó.

Cực choáng với "độc chiêu" ra mắt của các cô gái trong "The Bachelor" ảnh 1

Trong khi các cô gái khác luôn muốn lấy lòng Anh Chàng Độc Thân ở lần gặp gỡ đầu tiên, thì Chantal O'Brien lại tặng hẳn cho Brad Womack - Anh Chàng Độc Thân của Mỹ mùa thứ 15 một cú tát trời giáng. Chantal giải thích rằng đây là cái tát đại diện cho tất cả phụ nữ ở Mỹ, những người đã xem The Bachelor - Anh Chàng Độc Thân mùa 11. Lí do là vì ở mùa này, Brad Womack cuối cùng đã không chọn một cô gái nào cả. Điều đó khiến cho rất nhiều phụ nữ cảm thấy bất bình và căm ghét anh. Brad Womack cũng là chàng trai đầu tiên trong lịch sử The Bachelor - Anh Chàng Độc Thân, xuất hiện với tư cách là nhân vật chính trong cả hai mùa của chương trình.

Cực choáng với "độc chiêu" ra mắt của các cô gái trong "The Bachelor" ảnh 2

Không như hai trường hợp trên, ở trường hợp thứ 3 này, món quà khá lãng mạn và… sinh học. Món quà to nhất mà Anh Chàng Độc Thân Ben Higgins – The Bachelor mùa 16 - đã nhận được là “bông hoa hồng khổng lồ” của Mandi Kreme. Cô xuất hiện ở thảm đỏ với một bông hoa to ở trên đầu và còn dặn rằng anh có thể thụ phấn cho bông hoa nếu mọi việc giữa hai người trở nên tốt đẹp và suôn sẻ.

Cực choáng với "độc chiêu" ra mắt của các cô gái trong "The Bachelor" ảnh 3

Và đặc biệt nhất chính là món quà “đóng thế”. Anh Chàng Độc Thân Ben Higgins đã bị một phen hoảng hốt khi thấy một cụ bà xuất hiện và tự giới thiệu về bản thân trước mặt mình. Có vẻ như không ai nói với anh sẽ có một thí sinh khá lớn tuổi tham gia vào chương trình. Hóa ra cụ bà đó là bà ngoại của Brittney Schreiner, cô quyết định đưa bà ngoại mình gặp Anh Chàng Độc Thân trước để thử phản ứng của anh chàng này.

Cực choáng với "độc chiêu" ra mắt của các cô gái trong "The Bachelor" ảnh 4

Cho đến nhưng hình thức xuất hiện không giống ai của các “cô nàng lắm chiêu”

JoJo Fletcher là một cô gái cá tính mạnh và có phần lập dị. Thế nên, không có gì lạ khi cô đội chiếc mặt nạ kỳ lân để đến gặp chàng trai trong mơ của mình. Tuy nhiên, có lẽ kỳ lân là một biểu tượng may mắn của cô, khi cuối cùng Jojo là Á quân của The Bachelor Mỹ mùa thứ 20, và sau đó cô còn được chọn là nhân vật chính của The Bahelorette mùa thứ 12.

Cực choáng với "độc chiêu" ra mắt của các cô gái trong "The Bachelor" ảnh 5

Xe limousine có thể sang trọng với một số người, thế nhưng cô nàng Lacey Mark trong The Bachelor mùa 21 lại quyết định nhờ một chú lạc đà để đem mình đến với Anh Chàng Độc Thân. Ê-kíp thực hiện chương trình đã khá hoảng loạn, vì không biết được “phương tiên chuyên chở” kia sẽ ngoan ngoãn đến bao giờ.

Cực choáng với "độc chiêu" ra mắt của các cô gái trong "The Bachelor" ảnh 6

Tương tư như vậy, Lindzi Cox cũng đã cưỡi một chú ngựa đến gặp anh chàng độc thân của mình trong The Bachelor Mỹ mùa thứ 16.

Alexis Waters được mọi người nhớ đến cái biệt danh “cô nàng cá heo” nhiều hơn là tên của cô. Đơn giản là vì sự xuất hiện hết sức ấn tượng của Alexis trong bộ phục trang hình con cá heo vào lần đầu tiên gặp gỡ Anh Chàng Độc Thân. Không dừng ở đó, cô còn thể hiện sự nghiêm túc trong việc đầu tư vào bộ trang phục này khi quyết định nhảy thẳng xuống hồ bơi trong buổi tiệc cocktail.

Cực choáng với "độc chiêu" ra mắt của các cô gái trong "The Bachelor" ảnh 7

Cô gái Robyn Howard chọn con đường đi đến trái tim Anh Chàng Độc Thân gian nan hơn các thí sinh khác bằng cách “nhào lộn”. Không may cho Robyn là cô chỉ có thể đi được một nửa đoạn đường thảm đỏ trước khi té lộn nhào trước mặt Anh Chàng Độc Thân Sean Lowe. Có lẽ điều này cũng là một điềm dự báo trước tương lai, khi cô đã phải ra về ở giữa chặng đường The Bachelor Mỹ mùa thứ 17.

Cực choáng với "độc chiêu" ra mắt của các cô gái trong "The Bachelor" ảnh 8

Quay trở lại với Anh Chàng Độc thân 2018 - The Bachelor Việt Nam, liệu 24 cô gái của chúng ta sẽ chuẩn bị những món quá bất ngờ gì dành cho Anh Chàng Độc Thân Quốc Trung? Và Quốc Trung sẽ ấn tượng với người phụ nữ nào nhất? Câu trả lời sẽ được bật mí ở Tập 1 của Anh Chàng Độc thân 2018 - The Bachelor Việt Nam vào 20h30 ngày 14/08/2018 trên kênh HTV7.

Trailer Anh Chàng Độc Thần - The Bachelor Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm