Cực đáng sợ, fan cuồng của Nayeon (TWICE) lên hẳn máy bay tìm cách gặp cô nàng

Cực đáng sợ, fan cuồng của Nayeon (TWICE) lên hẳn máy bay tìm cách gặp cô nàng
HHT - Công ty JYP không thể chủ quan với fan cuồng này được nữa mà phải nhờ đến cảnh sát can thiệp rồi.

Vài tháng trở lại đây, fan K-Pop hẳn đều biết chuyện có một gã trai người Đức tên Josh tự nhận mình là fan cuồng của Nayeon và tìm mọi cách để tiếp cận cô nàng. Hắn ta đã bay từ Đức đến Hàn hai lần, tìm tới trụ sở công ty JYP nhằm tìm gặp Nayeon. Hắn ta một mực khẳng định mình cực kỳ yêu quý Nayeon, và sẵn sàng làm hại những ai khiến trái tim hắn tan vỡ.

Fan cuồng tên Josh tự nhận mình rất yêu quý Nayeon

Những lời đe dọa của Josh khiến cho Nayeon, TWICE cũng như các fan vô cùng lo lắng sợ hãi. Mới đây nhất, Josh còn xuất hiện trên chuyến bay có mặt TWICE, tìm cách đến gần Nayeon nhưng rất may là các quản lý đã phát hiện ra và ngăn cản hắn. Trên trang cá nhân của mình, Josh đã kể rằng hắn chỉ muốn gửi thư cho Nayeon mà bị hai người quản lý xông vào ngăn cản và tấn công.

Lời cầu xin đầy hoảng sợ trên Instagram của TWICE

Còn các cô gái TWICE không giấu được sợ hãi khi năn nỉ trên tài khoản Instagram rằng “Xin hãy đi về nhà. Xin hãy dừng lại. Làm ơn đó, tôi cầu xin đó”. Có lẽ đây là lời cầu xin của Nayeon dành cho Josh, cho thấy chị cả của TWICE đang hoang mang cực độ khi bị fan cuồng bám riết.

Trước tình trạng này, công ty JYP đã phải nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để bảo vệ an toàn cho nghệ sĩ của mình. JYP đã có thông báo chính thức “Vào ngày 1/1, khi TWICE bay từ Nhật Bản về Hàn Quốc thì một kẻ chuyên rình rập Nayeon đã đột nhập vào máy bay và tìm cách tiếp cận Nayeon nhiều lần. Chúng tôi đã phản ứng kịp thời nên Nayeon không phải chịu bất kỳ tổn hại nào, tuy rất khó chịu và lo lắng”.

Cực đáng sợ, fan cuồng của Nayeon (TWICE) lên hẳn máy bay tìm cách gặp cô nàng ảnh 3

JYP khẳng định thêm “Sau sự cố này, Nayeon đã được bảo vệ. Chúng tôi cũng đã báo với cảnh sắt để ngăn cản hành động của hắn. Chúng tôi sẽ áp dụng biện pháp pháp lý cao nhất đối với kẻ này. Chúng tôi cũng đang điều tra về việc thông tin chuyến bay của nghệ sĩ bị bán bất hợp pháp và tìm cách chấm dứt hoạt động phi pháp này càng sớm càng tốt”.

Ngoài ra, phía JYP cũng lên tiếng xin lỗi các hành khách cũng có mặt trên chuyến bay và bị làm phiền vì sự cố. Có thể nói JYP phản ứng rất nhanh, nên fan của TWICE có thể tạm thời yên tâm là Nayeon đang được bảo vệ cẩn thận khỏi fan cuồng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?